Rap Việt - Tập 4

Team Binz như "hổ mọc thêm cánh"

Rap Việt liên tục đẩy mạnh kịch tính khiến người xem hồi hộp đến nghẹt thở để đón chờ kết quả của “Đại chiến 4 chọn” cực cam go. Chương trình tiếp tục “gây nghiện” bởi 6 tiết mục siêu chất của dàn line-up thí sinh luôn sẵn sàng bùng nổ.

Gill - Hiphop khiến bản thân trở nên tự tin hơn

Lễ độ và thẳng thắn khi trả lời câu hỏi "Sau này em muốn trở nên như thế nào?" từ Trấn Thành, Gill tự tin trả lời: "Em muốn trở thành ngôi sao". Trên nền beat chậm rãi của "Vì tôi còn sống", Gill đã truyền đạt được sự khát khao của bản thân. Gill có cho mình lối xây dựng từ "nhẹ đến nặng" khiến người nghe cảm thấy thoải mái, thấm nhuần được những ý nghĩa ca từ trong câu chuyện của chàng rapper.

Gill - Chàng rapper đầy nhiệt huyết

Tony D - "Gã điên" có trong mình sự thấu hiểu sâu sắc

Tony D đã dùng ca khúc nhạc Trịnh - "Tôi là ai?" cho phần thi của mình, thông điệp và chủ đề của Tony D rất rõ ràng, lyrics không quá cầu kỳ, thay vào đó là flow như "rong chơi" khiến bài hát mang trong nó hai hình thái "vui buồn lẫn lộn", cách truyền đạt của Tony D khiến người nghe dễ dàng hình dung những điều mà Tony muốn gửi gắm "Tôi là ai và bạn là ai".

Tony D - Ghi danh thành công với bốn nút chọn từ các HLV 

Duy Andy - Đắm chìm với tất cả những thứ thuộc về Hip-hop

Tự tin khi "chắc kèo" không khiến các HLV phải thất vọng, Duy Andy đã làm được điều đó. Sở hữu flow đa dạng và phong phú, phân bố "hát" và "đọc" uyển chuyển, Duy Andy đã "nhẹ nhàng" dẫn dắt người nghe đi xuyên suốt phần trình diễn mà không bị "ngán" hay dồn dập, mọi thứ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, thậm chí Andy còn bonus thêm phần beatbox "cực bốc" cho đoạn kết.

Duy Andy - Khiến Karik phải dùng "Nón vàng" để giành khỏi tay Wowy

16 Typh - Khẳng định chắc nịch sự đa tài và nhiều màu trong âm nhạc

Không cần quá dồn dập, chậm rãi nhưng nhấn nhá đúng chỗ, ít chữ nhưng giá trị sâu khiến người nghe phải suy ngẫm lại ý nghĩa của từng dòng lyrics, Typh xây dựng được "cái khó" trong sự "đơn giản", điều này rất ít người làm được. 16 Typh được Binz nhận xét: "Cái flow này là hit maker flow, nó không phải flow để nghe mà là flow cho hit” như khẳng định lại tài năng của chàng trai Hải Phòng.

16 Typh - Sở hữu sự pha trộn hài hòa của những gì tinh túy nhất

Rap Việt phát sóng vào lúc 20g - thứ bảy trên kênh HTV2.

Duy Dương