Chạy đi chờ chi tập 7

"Tây Phi" Quang Trung bị bỏ rơi, Trấn Thành "ê mặt" vì mất quần

Bật mí nửa chừng những tình tiết thú vị, Chạy đi chờ chi tập 7 khiến người xem tò mò "đoán già đoán non" về số phận của "Tây Phi" Quang Trung và "khủng long" Trấn Thành trong cuộc đua mùa hè đang diễn ra trên sóng truyền hình HTV7.

Là khách mời trong tập 6 Chạy đi chờ chi, Quang Trung ngay lập tức chiếm được cảm tình của khán giả bằng vẻ sợ hãi rất đáng yêu và tiếng thét "cá heo" thất thanh nhưng vô cùng hài hước. Được đặt biệt danh “chuột nhắt”, anh chàng có vẻ như không đủ sức chiến đấu lại những đối thủ mạnh như Trấn Thành, Trương Thế Vinh. Nhưng may mắn là Quang Trung vào chung đội với bạn thân – BB Trần cùng Liên Bỉnh Phát và được đồng đội quan tâm yêu thương hết mực.

Quang Trung bước ra xe mà vẫn chưa khỏi bàng hoàng vì bị cả đội bỏ rơi

Tuy vậy, trong lúc nghĩ giải lao, vì mải mê nói chuyện, Quang Trung đã bị hội cast cố tình "ngó lơ", kéo nhau lên xe đi mất, bỏ anh chàng lại một mình. Khi Quang Trung phát hiện ra thì xung quanh đã không còn ai bên cạnh. Gương mặt ngỡ ngàng và hoảng hốt của anh chàng vừa đáng thương vừa buồn cười, cuối cùng thì mọi người cũng không đành lòng và quay xe trở lại đón "chuột nhắt".

Chia sẻ về hành trình tham gia Chạy đi chờ chi, Quang Trung cho biết: “Khi tham gia chương trình, Trung nghĩ rằng mình sẽ được một cơ hội tập thể dục toàn diện. Hôm nay quay ở Đại Nam, Trung nghĩ không chỉ được tập thể dục mà còn “được” phơi nắng nữa. Các đồng đội của Trung là những người rất hết mình, cái gì cũng muốn lăn xả làm Trung cũng muốn lao theo”.

"Quần ải quần ai"

Một hình ảnh cực kỳ độc đáo khác cũng vừa được hé lộ về tập 7. Đó là cảnh Ngô Kiến Huy và Khởi My bất ngờ “nhặt” được chiếc quần đang trôi lững lờ trên mặt nước biển. Hóa ra đây là của “Đuông Dừa” Trấn Thành, vì tai nạn nào đó mà rơi mất khiếm MC Quốc Dân “trốn chui trốn nhủi” khỏi ống kính máy quay.

Cuộc chiến giải nhiệt mùa hè giữa dàn cast Chạy đi chờ chi cùng bộ ba khách mời Khởi My, Kelvin Khánh và Quang Trung sẽ được tiếp tục trong tập 7 vào lúc 19g30 tối nay (25/5) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm