Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập đặc biệt

Tập đặc biệt quy tụ 10 nam thần "gây bão" cộng đồng mạng

Chào đón mùa 2 sắp bắt đầu, Người ấy là ai? "chơi lớn" với tập đặc biệt khiến fan ngỡ ngàng, khi chứng kiến 10 nam thần của mùa 1 đồng loạt hội ngộ.

10 chàng trai của mùa 1 sẽ hội tụ trong Tập đặc biệt: Nala 10/10

Sau mùa 1, những cái tên như: Khánh Ngô, Brian Trần, Huy Trần… đã tạo nên sức hút nhất định cũng như nhận về không ít sự quan tâm, chú ý. Và để đáp ứng nỗi lòng của các fan, trong lúc mọi người còn đang đếm ngược đến ngày lên sóng mùa 2, Người ấy là ai? bất ngờ khiến khán giả thích thú khi tung bộ ảnh cùng hội tụ của 10 gương mặt được yêu thích nhất mùa đầu tiên.

Được biết, đây chính là bộ ảnh các chàng trai thực hiện cùng nhau, nhằm ôn lại những kỉ niệm khi tham gia chương trình. Từ Khánh Ngô – chàng trai gây bão với màn thổ lộ đầy cảm động dành cho Hương Giang hay Tuấn Duy – “hotboy phố Minh Khai”, đến những gương mặt quen thuộc như: Samuel, Hạo Đông, Duy Luân, Jorge… tất cả đều cho thấy hơi thở thanh xuân trong từng khung hình. 

Bộ ảnh mang đầy hơi thở thanh xuân

Tuy nhiên, bộ ảnh thanh xuân này chỉ là một phần trong màn hội ngộ có tên Tập đặc biệt: Nala 10/10 – Nơi 10 chàng trai sẽ có một ngày bên nhau với những hoạt động, tương tác vô cùng thú vị. 

Đặc biệt, từ những gương mặt gây bão trong 13 tập khác nhau, lần đầu tiên các chàng trai sẽ có cơ hội hé lộ, chia sẻ cùng nhau những suy nghĩ, những thay đổi sau khi bước ra từ chương trình cũng như thông điệp gửi gắm đến mùa 2 đang chuẩn bị lên sóng từ ngày 12/4. 

Các chàng trai sẽ có một ngày hoạt động thú vị

Ẩn chứa nhiều điều bất ngờ và tình tiết thú vị, Người ấy là ai? - Tập đặc biệt: Nala 10/10 với sự xuất hiện 10 chàng trai “cực phẩm”, phát sóng lúc 21g thứ sáu (5/4) trên kênh truyền hình HTV2-Viet Channel.

Hoàng Dương
Xem thêm