Chạy đi chờ chi

Tập 9 hé lộ cuộc đua đậm chất "ngôn tình"

Trailer tập 9 của Chạy đi chờ chi tiếp tục lên sóng và làm "khuynh đảo" cộng đồng mạng vì những hình ảnh lần đầu mới xuất hiện.

Tuy đã tiết lộ gần như tất tần tật về bộ đôi khách mời nữ Sam - Puka và thành viên các đội chơi thông qua đoạn "nhá hàng" nhưng phần lớn các thử thách trong tập mới lại bị "giấu nhẹm". Thông qua đoạn trailer 30s ngắn ngủi, các "tín đồ" Chạy đi chờ chi chỉ có thể nhận ra sự xuất hiện của các đội chơi trong nhiều màu áo khác nhau, hứa hẹn những "mối quan hệ khắng khích" hơn so với tập thể lớn ở những tập trước. 

Trong cùng một chiếc áo đôi nhưng Trấn Thành và Lan Ngọc có vẻ bất hòa?

Liệu hai nữ khách mời xinh đẹp Sam và Puka sẽ được chung đội với thành viên nào và có giành được chiến thắng chung cuộc của chương trình? Phải chăng Trương Thế Vinh sẽ lặp lại chiến thắng trong Cuộc đua kim cương khi tình tiết anh cùng BB Trần ôm nhau thắm thiết lại còn vui mừng nhảy nhót khiến khán giả đặc biệt chú ý?

Biểu cảm "vỡ òa cảm xúc" của khách mời PuKa

Bên cạnh đó, nhiều cảm xúc "lạ", sự nghi kỵ khó hiểu khiến người xem thật sự tò mò về những gì sắp diễn ra. Ngoại trừ phần mở đầu với thử thách kéo dây thừng đòi hỏi các chàng trai phải tích cực dùng sức để di chuyển về phía có các “bóng hồng”, thì các thử thách còn lại vẫn còn là ẩn số.

Liệu chương trình "độc và lạ" này có làm khó được bộ đôi khách mời Sam và Puka?  Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 9 của Chạy đi chờ chi, phát sóng vào lúc 19g30 ngày 8/6 trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm