Táo quân HTV 2018: Nhiều nét mới lạ, hấp dẫn, đặc sắc

Chương trình năm nay hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị, là món ăn đặc sản không thể thiếu trong đêm 30 Tết.

Một trong những nét hấp dẫn của chương trình Táo quân năm nay là kết hợp khai thác các yếu tố tạp kỹ, mang đến cho khán giả không chỉ tiếng cười mà những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo. Sự góp mặt của nghệ sĩ Thanh Bạch trong vai trò MC cùng các khách mời người Nga mang đến màu sắc tươi mới cho chương trình năm nay.

Bên cạnh đó, Táo quân HTV còn khai thác chất liệu hò, đặc trưng của miền Nam mang đến màu sắc riêng biệt, cho chương trình. Nhiều vấn đề thời sự nổi cộm như trạm thu phí BOT, lấn chiếm lòng lề đường, biệt phủ...và đặc biệt câu chuyện bóng đá của U23 cũng được đề cập đến trong chương trình Táo quân năm nay. 

Táo quân HTV có sự góp mặt của các nghệ sĩ Trọng Phúc, Trịnh Kim Chi, Hữu Nghĩa, Tấn Beo, Phương Bình, Minh Dũng, Huy Khánh, Hà Linh, Phú Quý...sẽ lên sóng HTV trong đêm 30 Tết (15/2/2018). Những hình ảnh mới nhất về Táo quân năm nay sẽ được tiếp tục được cập nhật đến khán giả trong những bài viết sau.
Lê Cầm