Tặng ghế trống bên cạnh khi mua vé máy bay

Vietnam Airlines vừa giới thiệu chương trình bán ưu đãi ghế trống bên cạnh cho hành khách khi mua vé Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm.

Cụ thể, khi mua vé Phổ thông linh hoạt, khách được tặng 1 chỗ trống bên cạnh miễn phí và được ưu đãi mua chỗ trống thứ 2 với mức giá 300.000 đồng. Khách mua vé hạng Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm được ưu đãi mua thêm 1 chỗ trống bên cạnh với mức giá 300.000 đồng. Các mức giá trên đã bao gồm VAT.

Vé được bán tại các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines từ ngày 13/5 đến 31/5/2021 (chỉ áp dụng cho vé mua mới), áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa do Vietnam Airlines khai thác, khởi hành từ ngày 13/5 đến 15/6/2021. 

Hiện nay, Vietnam Airlines là hãng có tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh vượt trội nhất ngành hàng không Việt Nam và đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành hàng không quốc tế. Các biện pháp của hãng đảm bảo mức độ an toàn dịch bệnh cao hơn tiêu chuẩn của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam và tương đương mức 4 sao theo tiêu chuẩn Skytrax, đạt xếp hạng tối đa trong phòng, chống  COVID-19 do website Airline Ratings đánh giá.

Lâm Anh
Xem thêm