Phim Trung Quốc

Tân thiếu lâm tự truyền kỳ

Bộ phim có vai diễn ấn tượng nhất của Trương Trác Văn chuẩn bị được phát trên sóng HTV7, vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, từ ngày 26/11. Bộ phim này sẽ tiếp sóng "Phù Dao Hoàng hậu" - phim được đông đảo khán giả yêu thích.

"Tân thiếu lâm tự truyền kỳ" (tựa gốc: A legend shaolin) dài 70 tập, với sự tham gia của các diễn viên: Trương Trác Văn (vai Từ Tử Hào); Hinh Tử (Chu Nhược Cầm); Trần Hạo Dân (Hoàng Thượng)...

Bộ phim lấy bối cảnh lịch sử vào triều nhà Minh năm Thiên Khởi. Trong cuộc chiến tranh giành, tướng quân Nhật Bản Tiểu Trạch Chính Hùng bị yếu thế, hắn đã dẫn quân chạy đến vùng duyên hải Trung Quốc, liên kết với hải tặc gây họa cho Trung Quốc. Vào lúc đó, hoàng đế Minh triều còn nhỏ, trẻ người non dạ nên Thái giám Vương Ký chuyên chính đã tận dụng tình thế này âm mưu đoạt vị, hãm hại trung thần, hủy hoại triều đình. 


Từ Tử Hào là con của Tổng binh Kinh Đô Từ Siêu - một trung thần luôn muốn bảo vệ kỷ cương triều đình. Cuộc đối đầu với thế lực Vương Ký khiến cả gia đình Tử Hào bị sát hại, chỉ có Tử Hào được cao tăng Thiếu Lâm cứu sống. Tử Hào được công chúa Chu Nhược Cầm và bạn bè động viên, cậu đã quyết tâm đến Thiếu Lâm Tự học võ và báo thù cho cha mẹ. Và tiếp tục hành trình báo thù, giúp vua cứu nước.

Tử Hào sẽ gặp gỡ những ai trong hành trình mới của mình? Anh sẽ trưởng thành ra sao qua những ngày tháng ở Thiếu Lâm Tự? Những bài học về tình thầy trò, tình bạn, tình yêu sẽ xây dựng nên nhân cách và sức mạnh nào cho Tử Hào? Anh có thể báo thù cho cha mẹ và giúp vua cứu nước?

Đón xem 70 tập phim "Tân thiếu lâm tự truyền kỳ" vào lúc 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng  trên kênh HTV7, từ ngày 26/11

Thiên Bình