Studio H9

Tâm tình cùng Ngạn "tiếng" của "Mắt biếc"

Bộ phim "Mắt biếc" của đạo diễn Victor Vũ được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có được hiệu ứng ngoài sức tưởng tượng. Đó là sự tổng hòa tuyệt vời từ cốt truyện, nội dung, dàn diễn viên trẻ đến các ca khúc trong phim.

Ngạn "hình" (trái) do diễn viên Trần Nghĩa thể hiện và Ngạn "tiếng" do ca sĩ Thái Ngân lồng tiếng (Ảnh minh họa)

Thành công của "Mắt biếc" là sự ghi nhận công sức của cả một tập thể, bao gồm những bộ phận, con người đứng phía sau bộ phim. Nếu Trần Nghĩa mang đến cho khán giả hình ảnh của một anh chàng Ngạn thư sinh, si tình thì Thái Ngân mang đến cho Ngạn sự sinh động, chất phác bằng chính giọng nói của mình. Có thể, phần lớn khán giả yêu "Mắt biếc" sẽ không biết dấu ấn của Phạm Đình Thái Ngân trong vai trò lồng tiếng cho vai Ngạn. Thế nhưng, giọng hát của trong các ca khúc của phim như "Có chàng trai viết lên cây""Từ đó" thì không khán giả nào không biết đến.

Dù cái tên Thái Ngân khá xa lạ với khán giả, nhưng anh chàng đã từng gây ấn tượng trong chương trình "X Factor 2014" khi là thành viên trong đội Hồ Quỳnh Hương. Từ sau cuộc thi, dù đam mê và vẫn theo đuổi âm nhạc nhưng Thái Ngân chưa tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ. Cho đến khi trở thành người lồng tiếng cho phim "Mắt biếc".

"Mắt biếc" cho Thái Ngân sự khởi đầu thuận lợi, vậy từ đó đến nay, anh chàng đã tận dụng cơ hội ấy như thế nào? Những dự định trong tương lai mà Thái Ngân ấp ủ đã lâu là gì? Hãy cùng lắng nghe tâm tư của Phạm Đình Thái Ngân trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" được phát sóng vào 23g tối nay, trên kênh HTV7!
Thanh Nhàn