Người hùng của những ngôi sao - Tập 22

"Tài năng nhí" 4 tuổi gây ấn tượng với vũ đạo siêu dễ thương

Tập 22 mang đến cho khán giả sự thích thú trước điệu nhảy Minions của bé Zhong Shen. Màn trình diễn vô cùng tự tin và chứa đựng nhiều bất ngờ khi có sự "hỗ trợ" đắc lực từ chính em trai của cậu nhóc.

Với thần thái hài hước và dễ thương, bé Zhong Shen đã mang lại những giây phút thư giãn cho BGK. Trong lúc thực hiện phần thi, em trai của Zhong Shen không ít lần chạy ra sân khấu để "chung vui" cùng người anh, chính điều này khiến Hoàng Rapper không ít lần "toát mồ hôi" bế cậu em vào trong. Ngoài ra, cậu bé còn thể hiện khả năng nhớ vũ đạo trong thời gian ngắn, gây ấn tượng mạnh cho bộ ba quyền lực.

Bé Zhong Shen

Bé Nguyễn Lê Thảo Nhi đã làm chủ sân khấu với phong cách trình diễn vô cùng hồn nhiên bằng ca khúc "Lá xanh". Cả ba giám khảo khi nhìn Thảo Nhi đều liên tưởng đến ca sĩ Thu Ngọc lúc nhỏ. Ngoài ra, MC Hoàng Rapper cũng liệt kê một số giải thưởng mà bé đạt được, ngay sau đó, Trịnh Tú Trung chia sẻ: "Xem con hát thì rất là dễ chịu... Chúng ta không bàn về kỹ năng, chỉ tính về phần biểu diễn thôi thì con đã rất là lôi cuốn!". Thảo Nhi đã nhận được hai ngôi sao xanh, đối với ngôi sao đỏ của Thu Ngọc thì cô cho rằng đây sẽ là động lực thúc đẩy cô bé hoàn thiện bản thân hơn.

Bé Nguyễn Lê Thảo Nhi

Châu Chí Hùng có màn trình diễn trọn vẹn, được biết, anh là fan hâm hộ của Châu Gia Kiệt nên phong cách trình diễn tương đối mang cảm hứng từ thần tượng, cũng từ điểm này đã khiến cho Thu Ngọc phải đưa ra lời khuyên: "Nếu như em muốn phát triển và thành công, đối với một người ca sĩ, thì em phải có phong cách riêng... Em phải là em!"Trịnh Tú Trung đánh giá cao về giọng hát, tuy nhiên cũng khuyên nam thí sinh cần phải đầu tư và có sự thay đổi trong tương lai.

Châu Chí Hùng

Phi Hải có màn trình diễn Hip-hop pha võ Muay Thái. Được biết, Phi Hải đã tập nhảy vào năm 2006 cùng nhóm riêng, nhưng chỉ hoạt động trong thời gian ngắn và anh cũng không còn nhảy từ đó. Thực tế thì anh chàng có rất ít kinh nghiệm và chính lí do đó đã khiến màn trình diễn không được đánh giá cao, không quá bất ngờ khi nam thí sinh nhận về hai sao đỏ.

Phi Hải

Người hùng của những ngôi sao phát sóng vào lúc 21g30 thứ năm trên kênh HTV7.

Duy Dương
Xem thêm