Chạy đi chờ chi – Tập 7

Tái lập đội “săn khủng long” và những pha té nước kinh điển

Tập 7 Chạy đi chờ chi phát sóng vào thứ bảy (25/5) sẽ là cuộc đại chiến cam go dưới nước ở hồ bơi Đại Nam. Bên cạnh đó là màn xé bảng tên chưa bao giờ gay cấn hơn giữa ba đội chơi.

Nối tiếp tập 6, cuộc đua giải nhiệt mùa hè tiếp tục được diễn ra tại Khu du lịch Đại Nam. Trái với cảm giác choáng váng sau chuyến đi dài trên tàu lượn siêu tốc, tàu lốc xoáy, vòng xoay vũ trụ, xe điện đụng hay hành trình “săn ma nữ” trong ngôi nhà ma đáng sợ ở tập trước, bộ ba khách mời Khởi My, Kelvin Khánh và Quang Trung cùng dàn cast Chạy đi chờ chi đã thật sự được giải nhiệt bằng trận chiến hoàn toàn dưới nước.

So với thử thách Đố vui cầu thăng bằng ở tập 5, trò chơi dưới nước ở tập 7 cho thấy độ khó đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Có vẻ như cuộc chiến giành phao này sẽ không chỉ đòi hỏi một sức khỏe dẻo dai, một tinh thần chiến đấu quyết liệt mà còn phải kết hợp thêm những yếu tố đặc sắc "đậm chất" Chạy đi chờ chi: Dùng chiến thuật để giành chiến thắng.

Hình ảnh “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát vốn bình tĩnh, ngây thơ bất ngờ có biểu cảm tổn thương và giận dỗi "mấy người nhớ mặt mấy người nha", chứng tỏ “em út” Phát đã “thấm đòn” và “trưởng thành” sau 6 chặng đua. Tiếp nối là màn rượt đuổi xé bảng tên gay cấn, liên-minh-tiêu-diệt-Trấn-Thành lại được thiết lập, hình ảnh “khủng long” Trấn Thành một đấu ba hay Khởi My hoảng hốt la lên "Khánh có chìa khóa kìa", mở ra dự đoán đội Cam sau khi về chót đã thật sự bung hết sức lực cho màn cuối này. 

Liệu những pha té nước kinh điển sẽ được tái hiện trong thử thách giành phao? Chuyện gì đã xảy ra khiến “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát cảm thấy bị tổn thương sâu sắc? 

Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 7 của Chạy đi chờ chi, phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (25/5) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm
Sàn đấu ca từ Mùa 4 - Tập 5

Sàn đấu ca từ Mùa 4 - Tập 5

Chí Thiện "gỡ vốn" ngoạn mục khi song đấu cùng Quân AP
Kỳ tài thách đấu - Mùa 4 - Tập 7

Kỳ tài thách đấu - Mùa 4 - Tập 7

Titi và Mạc Văn Khoa cùng tái hiện "Thêm một lần đau" chuẩn như bản gốc