Bố là tất cả

Tai họa rơi xuống gia đình ông Thanh Nam

Xã hội đen đến tìm nhà ông Thanh Nam để đòi nợ... 1,2 tỉ. Thì ra, Kiều Linh - vợ của Mai Sơn - con gái Phi Phụng xuất khẩu lao động nước ngoài, vay nợ tiền để bài bạc và mất trắng...


 

Đó là diễn biến mới của tập 15 "Bố là tất cả". Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (12/2) trên kênh HTV7. 

Sam (Anh Thư) cá tính trong việc thổ lộ tình yêu với Quang Tuấn (Minh Nhân) và quyết tâm đến cùng với hôn nhân của họ, dù Quang Tuấn hiện vẫn chưa có tình cảm với cô. Cũng vì chuyện này mà gia đình ông Thanh Nam bất ổn. Việc Quang Tuấn tự mình quyết định chuyện hôn sự, trong khi cả nhà chưa biết mặt mũi Sam như thế nào, tính cách và gia đình cô ra sao khiến các thành viên không bằng lòng, đặc biệt là Đình Quân. Hai anh em vì chuyện này mà gây lộn với nhau. 


 

Mọi chuyện trong gia đình ông Thanh Nam càng rối ren hơn khi Kiều Linh (vai Hòa) đã về nước, nhưng cô không dám về nhà. Trong khi đi chợ, Phi Phụng (bà Thuận) nghe hàng xóm đồn thổi rằng con gái đã trở về. Bán tín bán nghi, bà Thuận tìm hiểu và bất ngờ gặp được con. Tại thời điểm đó, tại nhà ông Thanh Nam (Minh Hiếu), xã hội đen đến gọi cửa, đòi số nợ lên đến... 1,2 tỉ đồng. Dù ông Thanh Nam và Mai Sơn đã biết tin Kiều Linh mắc nợ, và Phi Phụng cũng biết sự thật đó, nhưng vì lo nghĩ cho nhau nên họ đều giấu nhẹm đi...

Ở một diễn biến khác, trong chuyến đi công tác, xe của Ngọc Lan và Thanh Bình bị bể bánh. Ông sếp Thanh Bình không cho cô thư ký gọi cứu hộ mà tự mình sửa. Sau mấy tiếng đồng hồ chờ đợi, phải "báo cáo" để ba yên tâm khi ông gọi điện thoại, Ngọc Lan đã nổi quạu với ông sếp của mình.

Xem lại "Bố là tất cả" tập 5 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào 19g50 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình