Gia đình sô-bít - Tập 12

Sửng sốt khi biết nguyên nhân Trung Dân ghét showbiz

Tập phim là một loạt tình huống tréo ngoe bởi sự xuất hiện của người bạn cũ của ông Trọng (Trung Dân) - người nắm rõ lý do vì sao ông ghét cay ghét đắng showbiz. Điều này khiến ông Trọng đứng ngồi không yên vì sợ một bí mật bị bại lộ.

Tập 12 "Gia đình sô-bít" vừa lên sóng lúc 21g55 tối qua (10/10) trên kênh HTV7. 

Vì muốn tìm một phòng tập Yoga có nội thất đẹp phục vụ cho bộ phim mới, mà Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) tìm đến phòng tập của Bạch Dương (Katleen) học Yoga. Tưởng Hoàng Tú theo phá mình mà đến tận chỗ làm, Bạch Dương không ngần ngại mà “hành” ông chú trẻ tơi bời. Sau buổi học không mấy vui vẻ, trên đường về Bạch Dương không may bị trật chân mà té lăn ra đường. Thấy thế, Hoàng Tú đành cõng cô nàng bướng bỉnh về nhà. Trong khi đó, ông Tư Ngon - một người từng là bạn rất thân của ông Trọng (Trung Dân) hồi trẻ - tới thăm gia đình sô-bít. Không hiểu vì lý do gì mà ông Trọng luôn tỏ vẻ khó chịu và không muốn nói chuyện, thậm chí đuổi khéo ông bạn đi về. 

Ở một diễn biến khác, Bảo Ân (Hữu Thạch) cùng con trai Gia Bảo (Phát La) leo tường nhà, lén ông nội đi đóng phim, nào ngờ vô tình gặp được ông Tư Ngon ngay tại phim trường. Tại đây, ông Tư Ngon đã hồi tưởng lại câu chuyện năm xưa về người bạn cũ (tức ông Trọng), cũng nhờ vậy mà Bảo Ân biết được lý do vì sao ba mình lại ghét cay ghét đắng showbiz đến vậy. Hóa ra, thời trẻ, ông Trọng từng yêu một người con gái, vì để giúp người yêu thực hiện mộng ca sĩ mà ông đã bán hết bầy heo để lấy tiền cho cô. Nhưng nào ngờ khi thành danh cô gái này tham phú phụ bần, bỏ rơi ông Trọng. Sau một thời gian dài, cô gái quay về với cái thai trong bụng nhưng ông Trọng lại hiểu lầm đó là đứa con mà người bạn Tư Ngon lén lút với người yêu của mình. Mặc dù ra sức giải thích nhưng ông Tư Ngon đến sau này vẫn chưa thể hóa giải sự bất hòa giữa hai người.

Nắm được bí mật động trời của ba mình, liệu Bảo Ân có "giữ miệng" như lời đã hứa với ông Trọng? Bản thân ông Trọng còn có thể tránh né ông Tư Ngon và câu chuyện năm xưa đến bao giờ? Tình cảm của Hoàng Tú và Bạch Dương có cải thiện sau sự cố trẹo chân? 

Đón xem các tập tiếp theo của phim, được phát sóng định kỳ lúc 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình