Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 43

Sui gia "đại chiến" trong việc chăm sóc bà bầu Giáng Tiên

Dì Mai và mẹ chồng Giáng Tiên luôn mâu thuẫn trong việc chăm sóc cho bà bầu Giáng Tiên. Điều này khiến cho cả hai vợ chồng Quân - Tiên cảm thấy rất khó xử.

Vì thương con, thương cháu mà mẹ chồng đã đi thỉnh sợi dây bình an cho Giáng Tiên và một mực bắt con dâu phải đeo bên mình để được bình an. Tuy nhiên Giáng Tiên lại bị dị ứng, khiến dì Mai xót xa nhưng không thể ngăn cản được bà mẹ chồng mê tín.

Một lần khác, Giáng Tiên bị cảm, mẹ chồng lại nấu nước xông để cô giải cảm nhưng cách làm này bị dì Mai phản đối. Theo bà, xông khi đang mang thai không tốt cho cả mẹ và bé, thay vào đó mẹ bầu nên uống thuốc. Vậy là trận chiến nổ ra giữa hai bên thông gia, cũng chỉ vì lo lắng cho Giáng Tiên. Điều này làm cho nàng bầu cảm thấy vô cùng khó xử. May thay, Á Quân xuất hiện, tìm hiểu trên mạng và giải vây cho hai bên. 

Sui gia "hỗn chiến" khi chăm bà bầu Giáng Tiên

Trong khi đó, hai người đang yêu là Quang Khải và Hà Như lại khiến cho những người xung quanh nghi ngờ và tò mò. Nếu như Hà Như mải mê nhắn tin với Khải đến nỗi quên mất trận bóng với con gái và ti tỉ chuyện nhỏ nhặt giữa hai mẹ con thì Quang Khải lại khiến mẹ anh "sốt vó" rình rập, theo dõi suốt ngày, với sự phối hợp của cô em gái Nhã Kỳ.

Hành động của hai người đang yêu không qua mắt được những người thân trong gia đình

Mời quý khán giả cùng đón theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim Gia đình là số 1 - Phần 3, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh