Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 5

Sức mạnh của "bộ ba" Kỳ Duyên, Việt Hương và Lê Giang

Vừa sôi nổi, vừa sắc sảo lại vừa biết cách "chặt chém", bộ ba "sắc đẹp" Việt Hương, Kỳ Duyên cùng Lê Giang đã có được chiến thắng "áp đảo".

Khách mời của tập 5 lần này là Lê Giang và Chí Thiện, vừa xuất hiện, Việt Hương đã "lập mưu" thành công để kéo Lê Giang cùng Kỳ Duyên về đội của mình, còn Chí Thiện cũng vô cùng hài lòng khi được về đội của các chàng trai gồm Chí Tài và Ngọc Sơn. 

Trải qua các vòng đấu, đội của bộ ba "sắc đẹp" đã có những "chiến thuật" bất ngờ làm cho đội bên kia có những lúc "té ngửa", chiêu "dương Đông kích Tây" của đội nữ khá là thành công, và cả hai đội đều có những nhận định vô cùng sắc sảo để củng cố sự vững chắc cho những lựa chọn của đội mình. Thậm chí trong lúc ngẫu hứng, Kỳ Duyên còn trổ tài khiêu vũ cùng với thí sinh, những bước chân điêu luyện của cô làm cho trường quay muốn nổ tung.

Bên cạnh đó, khi đến với chương trình Ca sĩ bí ẩn, Chí Thiện đã có dịp sử dụng sự nhạy bén và am hiểu về âm nhạc của mình, anh đã có những phán đoán về hình thể, cách diễn đạt và cách phát âm của những người bí ẩn vô cùng thông minh khiến cho cả Chí Tài và Ngọc Sơn cũng phải gật gù. 

Một trong những điều đặc biệt trong tập 5 kỳ này chính là sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm, trong vai trò là ca sĩ bí ẩn số 7. Và dù bịt mắt nhưng khán giả không ai là không nhận ra giọng hát cùng đôi môi "huyền thoại" của anh chàng này.


 

Kết thúc các vòng thi, đội của "bộ ba" sắc đẹp đã có được chiến thắng quyết định, khi lựa chọn của họ chính là nam ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam, với giọng hát ngọt ngào và khuôn mặt vô cùng điển trai.

Đón xem Ca sĩ bí ẩn mùa 3, được phát sóng vào lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 5:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)