Thiên Đường Ẩm Thực - Tập 2

Sự trở lại của “hội ế”

Hai đội chơi tuần này là sự xuất hiện của “hội ế” Diệu Nhi, Sỹ Thanh, Yaya Trương Nhi. Đội nam là 3 anh chàng của Gia đình là số một: Huỳnh Quý, Thanh Tùng và Gin Tuấn Kiệt.

Chủ đề của tuần này là Thanh lọc cơ thể. Gin Tuấn Kiệt chia sẻ phương pháp thanh lọc khi chỉ ăn mỗi rau và không ăn bất cứ gì khác. Ngay lập tức bị ông Hoàng bác bỏ vì không khoa học, không đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Yaya Trương Nhi hy vọng sẽ có một thực đơn chuẩn xác nhất để thanh lọc cơ thể, và mục đích chính của cô nàng là để gặp gỡ “hội ế” của mình. 

Ở thử thách đầu tiên mang tên Ô số may mắn, Diệu Nhi không kiềm chế được nên giở trò “ăn gian nhẹ”, cố tình đẩy chú chuột nhỏ vào ô của mình. Liệu chiêu này của nữ diễn viên có “qua mặt” được ông Hoàng hay không?

"Hội ế" Diệu Nhi, Sĩ Thanh và Yaya Trương Nhi (Ảnh: Internet)

Tiếp theo là trò chơi Nhảy múa cùng rong biển. Người chơi phải đính rong biển lên mặt đồng thời nhún nhảy theo nhạc. Sẽ có máy đo được gắn lên eo của người chơi, ai có số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng. Mỗi miếng rong biển rớt sẽ bị trừ 10 điểm. Trò chơi ở vòng thứ 3 vô cùng đơn giản, mang tên Cắn cần tây. Người chiến thắng là người cắn được vào miếng cần tây đầu tiên khi không dùng bất cứ lực bên ngoài tác động. Mỗi đội có 3 lượt chơi, đội nào thắng nhiều lượt hơn sẽ chính thức bước vào bàn tiệc hấp dẫn. 

Tập 2 Thiên đường ẩm thực được phát sóng vào lúc 20g30 thứ sáu (22/6) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm