Gia đình là số 1 phần 2 - Tập 107

Sự tổn thương trong tình yêu

Tập 107 chứng kiến cảm giác bất lực của Trạng Nguyên, khi phải bất đắc dĩ làm tổn thương người trong lòng cậu - Tâm Ý.

Vô tình bị Lam Chi phát hiện ra bí mật rằng mình yêu thầm Tâm Ý, Trạng Nguyên lâm vào tình trạng lo sợ vô cùng. Lam Chi thì vì quá "phấn khích" với bí mật này nên đã liên tục lôi nó ra để làm trò, trêu chọc và sẵn tiện... ăn hiếp luôn Trạng Nguyên.

Vì lo lắng người khác sẽ biết chuyện nên Trạng Nguyên dần trở thành "nô lệ" của Lam Chi. Nếu theo dõi từ những tập đầu tiên, có thể thấy rằng trước đây Lam Chi luôn ao ước sẽ có người  chơi cùng những trò chơi đơn giản, nhưng với tính tình khó gần của mình thì không ai chơi với cô bé, thế nên tận dụng dịp này, Lam Chi bắt Trạng Nguyên phải cùng chơi tất cả những trò chơi đó, khiến cho gia đình ngạc nhiên vô cùng khi Trạng Nguyên chịu làm... tôi mọi cho em gái.

Cho đến một ngày, Trạng Nguyên bị đưa vào một thế "bí", sự giỡn hớt của Lam Chi đã đưa câu chuyện lên đến đỉnh điểm, khiến cho Trạng Nguyên bắt buộc phải làm tổn thương Tâm Ý để "bảo vệ" bí mật của mình, điều này chắc chắn sẽ làm cho Tâm Ý đau lòng, nhưng có ai biết là trong lòng Trạng Nguyên cũng đâu vui vẻ gì...

Lại nói về ông Tú Tài và bà Liễu, chỉ có một việc nhỏ xảy ra đã khiến cho ông Tài "lung lay" về tình yêu của mình dành cho Lệ Liễu. Liệu họ sẽ vẫn kết hôn hay sẽ "dừng lại"? Mời xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 107 sẽ rõ.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 107:

Mai Anh