Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 8

Sự thật cay đắng phía sau một gia đình hạnh phúc

Không chỉ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, tập 8 còn khiến người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Những sự thật và mặt trái của cuộc sống đã được các nghệ sĩ thể hiện rõ nét ngay trên sân khấu.

Gia đình hạnh phúc của Vỹ Dạ - Trường Giang trong mắt bạn bè

Trong tiểu phẩm Người chồng hai mặt, khán giả vô cùng bất ngờ trước “mặt trái” của Trường Giang. Mở đầu vở kịch là bữa tiệc kỉ niệm hai năm ngày cưới của vợ chồng "hạnh phúc" Trường Giang - Vỹ Dạ, với sự tham gia của bạn bè thân thiết. 

Vì câu nói "nhìn vậy nhưng không phải vậy" của Vỹ Dạ mà sau khi nhóm bạn ra về, Trường Giang bắt đầu giở thói bạo hành với cô. Không chỉ nặng lời trách móc, Trường Giang ngang nhiên đập phá đồ đạc trong nhà.

Trường Giang hành hạ Vỹ Dạ vì cô không sinh được con

Khi gạt đổ bàn rượu, anh vô tình bị thương bởi mảnh vỡ ly thủy tinh. Tuy vậy, anh vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục tiến lại gần uy hiếp Lâm Vỹ Dạ. 

Trường Giang nói cô đang sống trong một gia đình quá hoàn hảo nhưng nó sẽ hoàn hảo hơn nếu cô sinh cho anh một đứa con. Thế nhưng, điều đơn giản như vậy cô cũng không làm được. Đó chính là nguyên nhân khiến anh luôn dằn vặt cô.

Đáp trả lại sự bạo hành nhẫn tâm này, Lâm Vỹ Dạ chỉ biết nghẹn ngào khóc, van xin được giải thoát khỏi “địa ngục gia đình”. Tuy nhiên, Trường Giang lại không đồng ý li hôn.

Bất ngờ là những người bạn vì xe bị hư nên mới quay về nhà cả hai. Từ đó, họ mới phát hiện ra sự thật về "hạnh phúc" của Trường Giang. Sau khi Vỹ Dạ ngất xỉu, Hari mới nói Vỹ Dạ đang mang thai. Lúc này, Mạc Văn Khoa mới trách Trường Giang ra ngoài tử tế bao nhiêu thì ở nhà lại bạo hành vợ như vậy. Từng ao ước có con nhưng bây giờ, chính anh đã giết chết con của mình.

Trường Giang hối hận cũng đã muộn

Tiểu phẩm kết thúc, Trường Giang mới kết luận: "Gia đình là nơi ta trở về, tận hưởng sự ấm êm, nên đừng để ngôi nhà trở thành địa ngục. Hi vọng bên ngoài sẽ không còn gia đình nào phải gặp hoàn cảnh như vậy".

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm
Nhanh như chớp - Mùa 3 - Tập 22

Nhanh như chớp - Mùa 3 - Tập 22

Bộ câu hỏi đặc biệt dành riêng cho MTV và Mây Trắng
7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 16

7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 16

Yuno Bigboi - Ricky Star chào thua Vỹ Dạ - Ngân