Nữ hoàng quyến rũ - Tập 9

Sự phản kháng của Kim Kardashian phiên bản Việt

Bị chọn vào top nguy hiểm, Kim Anh đã thẳng thắn bày tỏ sự bất bình đối với Ban giám khảo, đặc biệt là ở vòng thi catwalk.

Không bàn luận đến sự công bằng, điều mà thí sinh Kim Anh cảm thấy không hài lòng là sự can thiệp quá nhiều của Ban giám khảo khiến cô bị mất tập trung trong quá trình biểu diễn. Sự góp ý liên tục có thể làm ảnh hưởng không tốt đến phần thể hiện phong cách riêng của người thi - Kim Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Những bức ảnh mang thần thái "Kim Kardashian" của thí sinh Kim Anh bên canh siêu mẫu Lương Gia Huy

Kết thúc vòng biểu diễn bikini trên bãi biển, 6 cô gái Huỳnh Thi, Huyền Thạch, Kim Anh, Trúc Anh, Ngân Hòa và Ngọc Dung đã phải đối mặt với vòng thi phụ để thoát khỏi top nguy hiểm. Một chọi một, 6 thí sinh tranh tài chụp ảnh nghệ thuật ở hồ bơi nhưng chỉ có 3 thí sinh được chọn, 3 người còn lại phải rời khỏi cuộc thi. 

Sau những căng thẳng trong buổi chiều, Kim Anh đã "lội ngược dòng" chứng tỏ bản lĩnh và thần thái của mình ở thử thách chụp ảnh cùng siêu mẫu Lương Gia Huy. Nữ vũ công đã mang đến cho Ban giám khảo một phiên bản "Kim Kardashian" cực kỳ quyến rũ ở hồ bơi. Huyền Thạch và Huỳnh Thi cũng đã có phần thi thuyết phục Ban giám khảo. 

Như vậy, 3 cô gái: Trúc Anh, Ngân Hòa và Ngọc Dung phải chia tay chương trình sau tập 9

Ngọc Dung thất vọng vì nhận ra điểm yếu của mình là tạo dáng và biểu cảm trước ống kính máy ảnh. Trúc Anh thừa nhận 3 cô gái được Ban giám khảo giữ lại đều hoàn toàn xứng đáng. Ngân Hòa sở hữu gương mặt "ăn ảnh" nhưng lại thiếu chủ động trước ống kính.

Đón xem những tập tiếp theo của Nữ hoàng quyến rũ vào lúc 20g30 thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm