Chạy đi chờ chi – Tập 5

Sự bùng nổ của “liên minh phản bội"

Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc đã "mưu trí" chọn đồng đội bản lĩnh lẫn liều lĩnh để sẵn sàng tâm thế cho màn xé bảng tên đầy cạm bẫy. Thế nhưng, 8 thành viên bất ngờ bước vào một cuộc chiến "tự thân vận động" để giành lấy giải thưởng duy nhất.

Hai nhân vật nổi bật trong tập 5 là một Lâm Vỹ Dạ “tham hiện kim” và một Trấn Thành “tham thành tích” đã ngay lập tức sáp nhập thành một đội. Nhưng anh em làng hài không ngờ các thành viên ngây thơ – yếu ớt – phản bội đã sớm hơn một bước, bí mật thành lập “tổ săn khủng long” để “tiêu diệt” mối hiểm họa từ những "kẻ mạnh". Nằm trong kế hoạch, Ngô Kiến Huy và BB Trần tung chiêu “dương đông kích tây”, đợi đến khi đối tượng mất kiên nhẫn thì nước cờ chủ chốt Liên Bỉnh Phát xuất hiện. Lâm Vỹ Dạ và Trấn Thành nhanh chóng bị xé mất bảng tên.

Người xem đã "sốc" khi Trấn Thành rời sàn đấu, lại càng "sốc" hơn trước bàn thua vô cùng bất ngờ của “kẻ mạnh” Trương Thế Vinh, khi người xé được bảng tên của anh cả chính là chàng Bắp yếu ớt.

Cặp bài trùng nhanh chóng "thề non hẹn biển" bảo vệ nhau nhưng lại nắm tay nhau dừng cuộc chơi từ rất sớm

Hồi kết của Cuộc đua kim tiền cũng chính thức đánh dấu sự “bùng nổ” của hội liên minh phản bội chưa từng có trước đó. Đáng nhớ nhất phải là pha làm vỡ mộng người hâm mộ của Lan Ngọc, khi cô nàng lạnh lùng xé bảng tên “soái ca” Liên Bỉnh Phát, phá tan giấc mộng “Saturday Couple” trước đó của mọi người. 

Lan Ngọc là người từng quyết tâm "nắm tay" Liên Bỉnh Phát, nhưng cuối cùng cũng chính là người đã chớp lấy thời cơ "tiêu diệt" anh chàng

Riêng BB Trần vẫn thể hiện “tài năng thiên bẩm”, phản bội mọi nơi mọi lúc có thể với mục tiêu duy nhất là được sống sót. Với chiến lược chiến đấu đầy mưu mô và nhạy bén, thủ lĩnh hội “chơi dơ” chính thức đăng quang ngôi vị quán quân Cuộc đua kim tiền, nhận về giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng trong ánh mắt "hận thù" của "thỏ trắng" Jun Phạm - người đã bị lừa khi chọn giải pháp đọ sức công bằng.

Trước đó, Liên Bỉnh Phát bị đồng đội "phạt" vì tội không nhớ nổi chi tiết trong bộ phim điện ảnh duy nhất mà anh tham gia


Dù là đồng đội cũng không được ưu ái trong trận chiến xé bảng tên giành quyền sống sót cuối cùng


"Thần may mắn" dường như không mỉm cười với sức mạnh và mưu trí của Trấn Thành trong tập 5
Bảo Châu
Xem thêm