Studio Mộc tháng 9/2019: Nhớ nhung một hình bóng xa xôi

Chắc hẳn, trên đường đời, ai đó cũng từng nhớ nhung một bóng dáng người thương. Đó có thể là người đã cùng ta đi một đoạn đường dù ngắn nhưng vẫn ấm nồng, hay chỉ đơn thuần là trái tim đơn côi trót thương thầm.

Hình bóng người con gái từng khiến ta thổn thức (Ảnh minh họa: Internet)

Chương trình "Studio Mộc" tháng 9/2019 với chủ đề "Dáng xưa" sẽ mang khán giả đến với miền ký ức đầy thương nhớ về một bóng hình từng khiến ta xao xuyến. Đó là nỗi lòng của chàng trai dù đã chia xa nhưng vẫn dành một góc trong trái tim cho "một hình bóng xa xôi" với "đôi mắt dịu vời xanh ngát bầu trời cùng làn tóc buông lơi". Từng lời hẹn ước vẫn vang rõ mồn một như vết dao cứa vào con tim đang rỉ máu.

Khi kỷ niệm chất chứa càng nhiều thì nỗi nhớ càng đong đầy. Là sự ngỡ ngàng trước sự chia xa không lời báo trước của người yêu. Để người ở lại với biết bao trăn trở, câu hỏi và dằn vặt với chính bản thân mình. Hay đó là nỗi niềm ngưỡng vọng của chàng trai đến với người con gái mà anh dành nhiều thương yêu nhưng lại không đủ can đảm để nắm bắt.

Đến với "Studio Mộc", khán giả sẽ được thưởng thức lại những ca khúc quen thuộc nhưng được phối theo phong cách acoustic trẻ trung, hiện đại và gần gũi với nhịp sống trẻ. Những ca khúc trong chương trình: Dáng xưa, Rồi mai thức giấc, Nụ hồng hờ hững Vùng trời bình yên được thể hiện qua giọng ca của các ca sĩ trẻ: Bảo Đăng, Thành Đạt, Đăng Quân Duyên Quỳnh.

Chương trình "Studio Mộc" tháng 9/2019 chủ đề "Dáng xưa" được phát sóng vào 15g20, thứ bảy ngày 21/9 trên kênh HTV9.

Thanh Nhàn