Studio H9: Luận bàn chuyện xã hội mùa COVID-19 cùng Nguyễn Phi Hùng

"Chân thật và bắt kịp dòng thời sự" là những gì "Studio H9" phiên bản mới hướng đến. Với quyết tâm và sự đồng lòng chung tay chống lại dịch COVID-19, các khách mời kỳ này sẽ có khoảng thời gian trò chuyện về những vấn đề xoay quanh đại dịch này.

Những hình ảnh trong MV "Bao la những trái tim hồng" do chính ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sáng tác để tri ân những y, bác sĩ, lực lượng quân nhân ngày đêm chăm sóc và điều trị bệnh nhân (Ảnh: Trang Facebook cá nhân Nguyễn Phi Hùng)

Nhân vật mở đầu cho chủ đề - chủ điểm của Studio H9 - Hẹn cuối tuần kỳ này là ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Xuất thân là một vũ công nhưng cái tên Nguyễn Phi Hùng trên lĩnh vực ca hát lại được khán giả đón nhận và yêu mến. Có thể nói, nam ca sĩ sở hữu khá nhiều lợi thế: vóc dáng cao ráo, điển trai cùng những bước nhảy điêu luyện và một giọng hát ấm áp, truyền cảm. Chỉ bấy nhiêu thôi thì anh cũng đã là thần tượng trong lòng biết bao khán giả yêu nhạc.

Nếu nói "Nguyễn Phi Hùng là một trong những ca sĩ "sạch" (không có scandal)" thì cũng không ngoa một chút nào. Trong hơn 20 năm gắn bó với nghề hát, Nguyễn Phi Hùng chưa từng dính đến scandal nào. Không những vậy, anh còn được biết đến như là thành viên tham gia rất tích cực các hoạt động thiện nguyện.

Và khi cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang chung tay chống sự lây lan của dịch COVID-19, là người của công chúng, Nguyễn Phi Hùng đã có những hành động thiết thực nào?

Hãy cùng theo dõi những câu chuyện thú vị về nam ca sĩ "sạch" scandal và luận bàn về COVID-19 trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" được phát sóng vào 23g, chủ nhật ngày 29/3 trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn