Giọng ải giọng ai - Tập 14

S.T và Jang Mi "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười"

Chìm đắm trong bản song ca "Vì anh luôn ở đây" của S.T và "hotboy bán sầu riêng"; Lan Ngọc bức xúc vì Trường Giang ngồi im không bảo vệ đồng đội; "Người yêu của Noo Phước Thịnh" bất ngờ đeo mặt nạ xuất hiện ở "Giọng ải giọng ai"...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong "Giọng ải giọng ai" tập 13. Chương trình vừa được phát sóng lúc 19g30 tối qua (27/8) trên kênh HTV7.

Như đã chia sẻ ở bài giới thiệu, trong số các khách mời tuần này - gồm S.T,  Jang Mi, Ninh Dương Lan Ngọc và "Mr. Cần-trô" Xuân Nghị - thì Lan Ngọc là nhân vật dám "đâm bị thóc, chọc bị gạo". Đó là tình huống "tạt nước lạnh" khi từ chối về đội Trấn Thành và chọn về với đội Trường Giang với lý do "tôn chiều cao" của bản thân. Chính vì quyết định này mà Lan Ngọc liên tục bị đội trưởng của mình ghẻ lạnh, thậm chí bị lấy giọng hát ra trêu chọc. Cụ thể, trước một thí sinh nam làm nghề bán sầu riêng, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận định: “Bạn này hát không hay bởi vì bạn bán sầu riêng, mà bạn bán sầu riêng thì phải ăn sầu riêng. Mà ăn sầu riêng nhiều sẽ bị nóng và giọng không thể hay được”. Ngay lập tức, Trường Giang quay sang hỏi Lan Ngọc “Vậy chắc em ăn sầu riêng nhiều lắm hả Ngọc”, khiến cô nàng tức tối chỉ biết “liếc xéo” đàn anh.Tuần này, cả hai đội chơi được gặp gỡ 7 giọng hát bí ẩn, họ là giọng nam - làm nghề chăn nuôi heo, giọng nữ - bán bánh chuối nướng, giọng nữ - bán bún đậu mắm tôm, giọng nam - làm chìa khóa, giọng nữ - làm thợ ống khói, giọng nam - bán sầu riêng và giọng nữ - kết cổng đám cưới. Sau khi thảo luận, đội Jang Mi chọn anh chàng làm chìa khóa ở vị trí số 4, đội S.T chọn cô gái làm ống khói số 5 và họ đều ghi được điểm khi chọn đúng giọng hát thảm họa.Đến vòng siêu diễn, khán giả - qua phần biểu diễn hát nhép của giọng ca bí ẩn - đã có cơ hội được thưởng thức lại các ca khúc "Nhớ em" (M4U), "Phai dấu cuộc tình" (Bích Phương), "Đêm hoa đăng" (Quang Linh); "Để cho em khóc" (Vy Oanh), "Fighting fighting" (Trang Pháp)... Cuối vòng 2 - siêu diễn, đội Jang Mi chọn cô gái bán chuối nếp nướng ở vị trí số 2, đội S.T chọn cô gái bán bún đậu ở vị trí số 3. Kết quả, S.T đoán sai, riêng Jang Mi xuất sắc ghi điểm cả 2 vòng vì chọn đúng giọng ca bí ẩn. Ở vòng quyết định, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội S.T chọn "hotboy bán sầu riêng" số 6, đội Jang Mi cũng chọn anh chàng nên quyền lựa song ca với ai được trao lại cho thí sinh. Anh chàng quyết định song ca với S.T vì vậy Jang Mi đành chọn song ca với cô gái số 7. May mắn thay, ở vòng 3 này, cả 2 đội đều đoán đúng giọng ca hay. Như vậy, hai giọng ca bí ẩn - Anh Tuấn và Young Ju - mỗi thí sinh nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Đồng thời, S.T và Jang Mi chia nhau giải thưởng 50 triệu vì đều xuất sắc chọn đúng giọng ca hay.

Xem lại "Giọng ải giọng ai" tập 13 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 19g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm