Tôi tuổi teen - Tập 8

S.T Sơn Thạch, Hoa hậu Ngọc Hân và tuổi thơ “mơ ước được nổi tiếng”

Ở tập 8, khán giả sẽ được nghe câu chuyện đầy hấp dẫn của một cô bé có sự thành công từ rất sớm, nổi tiếng khi còn ở độ tuổi rất nhỏ - ca sĩ Phương Mỹ Chi và mẹ Huỳnh Như. Và hai vị khách mời kỳ này: Hoa hậu Ngọc Hân và nam ca sĩ S.T Sơn Thạch.

Chia sẻ với chương trình thời kỳ tuổi teen của mình, S.T Sơn Thạch tiết lộ bản thân luôn thích làm bạn với những người “quậy”, vì anh nghĩ rằng: “Chơi với những người bạn đó sẽ được bảo vệ” khiến MC Trấn Thành cười sảng khoái trước độ lém lĩnh và tài “nhìn xa trông rộng” của chàng ca sĩ trẻ. 

Bên cạnh đó, S.T Sơn Thạch còn chia sẻ về thời điểm bản thân “học nghề”: Sáng học trường văn hóa cho đến chiều, tới tối là tiếp tục chạy qua học trường nghệ thuật, lâu lâu may mắn được mời đi diễn. Khi được hỏi có ngại cực không, S.T Sơn Thạch khẳng định đây là con đường đam mê của mình nên anh cảm thấy rất vui với việc bận rộn đó. 

S.T Sơn Thạch chia sẻ câu chuyện về thời điểm mới bước chân vào nghề trong tập 8 Tôi tuổi teen

Ở một diễn biến khác trong chương trình, Hoa hậu Ngọc Hân cũng có đôi lời chia sẻ về tuổi thơ của mình, cô vào nghề người mẫu từ năm 13 tuổi, thời gian đầu cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng thời gian về sau nàng Hoa hậu đã nỗ lực hết mình để cân bằng được thời gian đi học và đi diễn. Cô hoạt động nghệ thuật rất tốt cho đến tận bây giờ, đối với Ngọc Hân mà nói khoảng thời gian “cực nhưng mà vui” là kỉ niệm đáng trân trọng hơn bao giờ hết. 

Ngọc Hân cũng từng cố gắng rất nhiều vì tương lai sau này

Tiếp đó, MC Trấn Thành chia sẻ: “Được làm nghệ sĩ là một điều rất may mắn. Tôi thấy cuộc đời ai mà làm được nghệ sĩ thì trước tiên đã thấy may mắn rồi”. Và khi được MC hỏi về vấn đề nổi tiếng ở độ tuổi còn nhỏ, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Đối với em thì việc các bé nổi tiếng quá sớm sẽ làm cho những người cha người mẹ gặp rất nhiều áp lực. Nếu em có con thì em sẽ hạn chế cho con theo con đường nổi tiếng ngoại trừ con có những năng khiếu nổi bật như cô bé Phương Mỹ Chi”.  


Trấn Thành cũng là một người nghệ sĩ biết quý trọng cuộc sống mà mình đang có

Liệu rằng những chia sẻ từ các anh chị đi trước có khiến Phương Mỹ Chi vững bước ở tương lai hơn hay không? Và điều gì đang chất chứa trong lòng Phương Mỹ Chi khiến em phải thông qua chương trình để gửi gắm đến người mẹ kiêm quản lý riêng của mình?

Đón xem 8 Tôi tuổi teen để khám phá bí mật giữa mẹ con Phương Mỹ Chi và chị Huỳnh Như được phát sóng vào lúc 21g tối thứ bảy (21/12/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm