Khi chàng vào bếp

ST Sơn Thạch đã quay trở lại và “lợi hại hơn xưa”

Với đề tài là món Tôm hoàng kim, cả hai đội chơi ST Sơn Thạch - An Nguyễn - Trâm Ngô và Võ Hoàng Yến - Hải Huyền - Andy đã có những giây phút căng thẳng, kịch tính nhưng đầy thú vị trong chương trình "Khi chàng vào bếp".

Trong thử thách “gắp thức ăn trên bàn xoay” với độ lắt léo của trò chơi: món bánh lọt/chè ỷ quá dẻo khó gắp, đũa trơn tuột và sự di chuyển liên tục của chiếc chén đựng thức ăn trên bàn, hai đội chơi đã trải qua những giây phút tập trung cao độ chỉ để… ăn - tuy dễ nhưng khó không tưởng. Trái với sự linh hoạt của đội Võ Hoàng Yến, sự bình tĩnh “bất biến” trước mọi hoàn cảnh của Sơn Thạch đã đem lại chiến thắng cho anh, khi gắp không sót bất kỳ phần thức ăn nào.  

Món ăn đầu bếp Thanh Cường đem lại trong tập 28 khiến Hari Won thốt lên "ngon muốn chết!" 

Ghi dấu với sự ngây ngô nhưng rất linh hoạt và lém lỉnh, ST Sơn Thạch đem đến cho chương trình nhiều điều thú vị từ những phát ngôn của anh. Đã không thể đưa ra lời khuyên mang tính chuyên môn nào cho đồng đội bên dưới, chàng ca sĩ đáng yêu còn thẳng thắn thừa nhận: "cần tây là gì?" Sau đó khẳng định: “chỉ ca sĩ mới không biết làm gì đó anh…” khiến đồng đội bất lực trước trù nghệ của anh chàng. 

ST Sơn Thạch vẫn ngây ngô không hiểu tí gì về việc nấu nướng, nhưng rất nhiệt tình chỉ dẫn đồng đội bên dưới

Trái ngược với sự “vô dụng” của ST Sơn Thạch, Võ Hoàng Yến tỏ ra là người sành sỏi và hăng say chỉ dẫn anh chàng Andy hoàn thành món tôm hoàng kim. Dù xảy ra nhiều sự cố trong vấn đề ngôn ngữ, nhưng Hoàng Yến cố gắng vẫn vận dụng tối đa tố chất lãnh đạo của mình, giúp chàng trai trong đội hoàn thành xong phần thi một cách hiệu quả nhất.

Hoàng Yến chạy xuống hỗ trợ đồng đội từ những giây phút đầu tiên

Không quá bất ngờ khi kết quả chung cuộc thuộc về đội An Nguyễn – Trâm Ngô - ST Sơn Thạch do An Nguyễn có một chút kỹ năng làm bếp và khâu nêm nếm cũng nhỉnh hơn anh chàng có chỉ số kinh nghiệm bằng 0 như Andy. Ra về tay trắng nhưng đội Hải Huyền – Andy - Võ Hoàng Yến cũng khiến mọi người khâm phục trước sự đoàn kết và tinh thần nhiệt quyết, nghiêm túc của mình. 

Cùng xem lại những khoảnh khắc thú vị của hai đội chơi ở Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 28.

Mỹ Hạnh
Xem thêm