S.T đằng đằng sát khí, về nhà bắt ghen vợ

Những kẻ coi tiền tài quan trọng hơn tình thân như bà Quỳnh, Mạnh đã nhận được một bài học nhớ đời. Ngoài ra, tình huống Bảo Anh trốn chồng đi gặp các em khiến khán giả hồi hộp đến từng phút giây.

Tiếp nối tập trước, vụ việc bà Quỳnh (Cát Tường) giúp người ngoài đánh ghen Thủy Tiên (Khánh Linh) khiến Bảo Châu (Thúy Ngân) bức xúc. Cô yêu cầu mẹ đính chính lại giúp Thủy Tiên tránh tai tiếng, nhưng bà Quỳnh không đồng ý. Kẻ đứng sau bày ra vụ việc đánh ghen này hóa ra chính là Thiên Long (Huỳnh Đông), nhằm giúp Minh Thảo (Thùy Trang) trả mối thù bị cắm sừng, nhưng không ngờ hành động này càng khiến cho Minh Thảo thêm bực bội.

Sau vụ việc ngoại tình bại lộ, Mạnh (Thanh Thức) vẫn tiếp tục muốn níu kéo Thủy Tiên làm nhân tình. Nhưng vừa nghe Tiên kể rằng đã bị vợ anh cho người đánh ghen giữa phim trường, Mạnh hốt hoảng chạy về nhận tội với vợ. Dù vậy, anh vẫn không muốn ly dị vợ. Đã có vợ giàu lại muốn có nhân tình khí chất - danh hiệu người đàn ông tham lam của năm còn ai ngoài Mạnh. Khinh bỉ người chồng hèn, Minh Thảo ra lệnh cho Mạnh nếu đã chọn tiền tài danh vọng thì phải cắt đứt hoàn toàn với tiểu tam và chấp nhận sống như một con “thú cưng”, ngoan ngoãn nghe lời vợ. Gã chồng từng tự nhận bản thân là “chuột sa hũ kim cương” nghe xong chỉ biết câm nín nhịn nhục.

Có lẽ quả báo đã tới với bà Quỳnh khi bà đột nhiên bị kẻ xấu hành hung, dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng. Biết tin, Thủy Tiên và chị em Bảo Châu, Bảo Minh (Jun Phạm) vội vã đến bệnh viện lo cho mẹ. Bảo Anh (Tường Vi) cũng được các em gọi đến gấp. Canh lúc chồng đi làm, Bảo Anh lén trốn tới bệnh viện gặp các em. Nhưng nhất cử nhất động của cô không qua được sự theo dõi sát sao của Đông Quân (S.T Sơn Thạch).

Sếp tổng liên tục gọi điện cho vợ, nhưng Bảo Anh không dám bắt máy trước mặt hai em. Không liên lạc được với Bảo Anh, Đông Quân liền gọi cho người giúp việc để kiểm soát hành tung vợ. May mắn là Bảo Anh được người giúp việc bao che, giúp nói dối rằng cô đang bận việc nhà. Nhưng chuyện không dừng lại ở đó, vốn là kẻ ghen tuông mù quáng, Đông Quân quyết định bỏ hết công việc dang dở ở công ty để trở về nhà giám sát vợ. Tập 46 kết thúc trong tình huống khiến khán giả hồi hộp đến “thòng tim”: vợ chồng Bảo Anh - Đông Quân gần như cùng lúc “phi thân” về nhà. Người hớt hải chạy về trước khi bị ông chồng hung thần “điểm danh”; kẻ chân bước hùng hồn, mặt đằng đằng sát khí đi bắt ghen vợ.

Liệu Bảo Anh có thoát khỏi “kiếp nạn” này? Câu trả lời sẽ có trong tập 47 Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g thứ ba 29/9.

Lam Khanh (Ảnh: VieOn)
Xem thêm