Sàn đấu ca từ

S.T 365Daband tái xuất, “rinh” giải thưởng 18 triệu đồng

Ở tập cuối Sàn đấu ca từ, S.T 365Daband xuất sắc chiến thắng Hồ Quang Hiếu, “rinh” về giải thưởng 18 triệu đồng. Đồng thời, phong cách đối lập của 2 nam đội trưởng cũng khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Hai đội chơi Bão Táp của S.T và Táp Bão của Hồ Quang Hiếu đã có những khoảnh khắc tranh tài khiến khán giả vừa hồi hộp vừa cười ra nước mắt. Trong vòng đầu tiên mang tên Tàng hình, biết trước nhạc trữ tình là sở đoản nên S.T muốn tìm cách thoát, nhưng lại bị Hồ Quang Hiếu chỉ định hát khiến anh chàng “ngã quỵ” chẳng nói nên lời, còn khán giả thì được dịp cười nghiêng ngả. Nhưng sau đó, đội trưởng S.T đã khiến khán giả bất ngờ khi hoàn thành xuất sắc cả hai thử thách bài hát Biết yêu khi nào, Em về kẻo trời mưa


Đội Táp Bão của Hồ Quang Hiếu, Phát La và Tiến Tới nhận được giải thưởng 12 triệu đồng

Những thử thách tiếp theo, S.T đã trao quyền lại cho "Thánh nữ bolero Jang Mi". Lần lượt hát Nỗi đau ngọt ngào, Vào đờiĐể em rời xa, Jang Mi không thể hoàn thành chính xác lời bài hát nên đã nhường phần thắng về cho đội Táp Bão của Hồ Quang Hiếu. 

Vòng 3, S.T cùng Bảo Uyên đối đầu Hồ Quang Hiếu và Tiến Tới. Ở bài hát thứ nhất Yêu em, Bảo Uyên giành quyền thử thách và hát vô cùng trôi chảy, ghi điểm đầu tiên trong vòng này. Tiếp đến là ca khúc nhạc ngoại lời Việt Lại gần hôn anh, S.T đã ấn chuông nhanh hơn, thậm chí nam ca sĩ đã hoàn thành xuất sắc ca khúc, ghi tiếp điểm thứ 2. Như vậy, đội S.T tiếp tục giành chiến thắng ở vòng này, và mang về 9 triệu đồng. Nhưng cơ hội ghi điểm danh dự cuối cùng cũng đã mỉm cười với đội Hồ Quang Hiếu khi thành viên Tiến Tới đã hát trọn vẹn ca khúc Em kể anh nghe.

Đội Bão Táp của S.T, Jang Mi và Bảo Uyên giành giải nhất trị giá 18 triệu đồng

Vòng Biến hóa khôn lường là cơ hội cuối cùng để đội của Hồ Quang Hiếu thể hiện tài năng và gỡ điểm. Nếu Hồ Quang Hiếu xuất sắc vượt qua thử thách với ca khúc Duyên quê và trổ tài hát dân ca bằng giọng miền Trung, thì S.T rất tự hào về Bảo Uyên khi cô giúp cả đội giành chiến thắng với ca khúc Ra Giêng anh cưới em

Sau cả 4 vòng thi, đội Bão Táp của S.T giành chiến thắng với phần thưởng 18 triệu đồng. Trong khi đó, đội Táp Bão của Hồ Quang Hiếu mang về số tiền thưởng trị giá 12 triệu đồng. Đây cũng là tập phát sóng cuối cùng của mùa 2 Sàn đấu ca từ. Mùa 3 hứa hẹn sẽ sớm trở lại với sự xuất hiện của những khách mời “siêu chất” và những thí sinh đầy tài năng.

Bảo Châu
Xem thêm