SS10 – Động lực bứt phá hay nhiệm vụ bất khả thi?

Trong tập 11 ‘Chiến binh địa hình’, chúng ta sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những nữ chiến binh đồng hành cùng HTV Challenge Cup và hòa nhịp với những diễn biến cuối cùng của hạng chuyên nghiệp ‘SS10’ – Động lực để bứt phá hay nhiệm vụ bất khả thi?

Ethan Hunt trong loạt phim điện ảnh Mission Impossible ‘Nhiệm vụ bất khả thi’ chiếm trọn tình cảm khán giả trên toàn thế giới khi hoàn thành nhiệm vụ cứu nhân loại trong suốt 5 loạt phim từ 1996 đến nay. Nhưng kỳ tích mà ekip này đạt được không dừng lại ở một kịch bản hay, kỹ xảo đẹp mắt hay dàn diễn viên tài năng mà là thực hiện những cảnh quay chân thực, độc đáo, lột tả hết sự cống hiến tuyệt vời của Tom Cruise. Toàn bộ cảnh quay mạo hiểm được đích thân diễn viên này thực hiện, đã truyền cảm hứng mạnh mẽ không chỉ cho làng điện ảnh mà khán giả trên toàn thế giới về  khả năng con người. Trong những thử thách ‘ảo’ như phim, có một người vẫn vượt qua hết, một cách rất đời và ngoạn mục, và mọi người đều có thể như vậy. 

Những đội tham dự HTV Challenge Cup là những con người như thế. Đã mang trong mình sứ mệnh ‘chiến binh’, lý tưởng của họ là chinh phục và đấu tranh. Nhưng có bao nhiêu đội nhớ được điều đó trong những hoàn cảnh khó khăn nhất?  Là bài thi cuối cùng của hạng xe chuyên nghiệp, SS10 yêu cầu tính đồng đội cao khi 2 đội thi đấu song song và chạy đua lội qua ba ‘chiến hào’ trước khi lên xe chinh phục đoạn đường vừa chạy qua. Hố hẹp vừa bằng thân xe, sâu trũng nước với dốc đứng 90 độ, điểm tời xa là những trở ngại các đội mất nhiều thời gian nhất trong bài thi này. Không gian thi đấu mở, cho phép khán giả và nhiều đội đua đứng quan sát, rút kinh nghiệm từ đối thủ, nhưng như mọi bài thi ở HTV Challenge Cup, cùng một bài nhưng mỗi đội - mỗi cảnh, mỗi lượt - mỗi kiểu gian nan. 

Ethan không thể nào hoàn thành nhiệm vụ nếu thiếu những đồng đội tuyệt vời: người thạo công nghệ, người giỏi lái xe, người lại cực kỳ xuất sắc trong những màn đối đầu trực tiếp. Tương tự như ở HTV Challenge Cup, trong những hoàn cảnh nhọc nhằn, kỹ năng của đồng đội và sức mạnh chiếc xe là điều tối cần thiết. Hãy chờ xem các đội sẽ thực hiện ‘Nhiệm vụ’ này ra sao?  Đội nào sẽ là ‘Ethan Hunt’ trong bài SS10?

HTV Challenge Cup và loạt chương trình ‘Chiến binh địa hình’ với 69 bài thi đa dạng cho 5 hạng mục xe cũng là thử thách mà đài TH Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện thành điều khả thi. Góp phần trong sự thành công của chương trình là đóng góp của những nữ chiến binh. Từ bộ phận điều hành, tuyên truyền cho đến các vdv tham dự, các bóng hồng luôn làm việc tích cực, tô điểm thêm vẻ đẹp phong phú cho một sự kiện thi đấu ô tô địa hình quy mô nhất tại Việt Nam. Không gian xanh mát của rừng cây, bên dưới là bùn đất địa hình tự nhiên, tiếng gầm rú của những chiếc xe địa hình, chỉ càng nêu bật lên vẻ đẹp của những bóng hồng tham gia chương trình. Trong ngày phát sóng vào chủ nhật tuần này 20-10 nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, chúng ta sẽ một lần nữa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy trong tập 11 ‘Chiến binh địa hình’ – 11g HTV 7, phát lại nhiều khung giờ trên HTV Thể Thao. 
Trước khi ‘Chiến binh địa hình’ kết thúc với tập tổng hợp vào tuần sau, quý vị hãy tiếp tục đồng hành cùng chương trình và góp ý với chúng tôi qua fanpage HTV Thể Thao, kênh youtube HTV Enetertainment và ứng dụng điện thoại HTVC.
Tường Vân