Ngôi sao khoai tây - Tập 7

Song Nghi phấn đấu vì chuyến du lịch trong mơ

Ông nội Thanh Giàu đi "xem mắt"; Song Nghi thực hiện được ước mơ ngồi máy bay. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 7, phát sóng lúc 19g55 tối qua (9/8).

CEO Khánh Toàn yêu cầu các thực tập sinh phải thuyết trình trước Ban giám đốc chiến lược marketing cho sản phẩm mới. Người được chọn sẽ có cơ hội dự hội thảo cùng công ty tại Hongkong. Bằng sự quyết tâm, Song Nghi đã thuyết phục được lãnh đạo công ty. Tuy nhiên, vì chuyến công tác phải thay đổi lịch trình nên sinh viên thực tập không thể đi khiến cô rất thất vọng. 

Không muốn Song Nghi buồn, Khánh Toàn đã tài trợ cho cô vé máy bay và chỗ ở cho chuyến du lịch Hongkong. Nhưng phút cuối cô đã bán chiếc vé đi vì không đủ chi tiêu cho việc ăn uống, đi lại. Song Nghi nghĩ rằng, chỉ cần cố gắng làm việc kiếm tiền, thì sau này đi du lịch là điều không khó. Cảm động vì hành động của Song Nghi, Vũ đã dẫn cô đi ăn uống và cảnh đẹp Hongkong ngay tại Việt Nam.

Ông nội Thanh Giàu thông qua lời giới thiệu của bạn bè đã nhận lời đi "xem mắt". Khi đến buổi gặp mặt, ông đã bị người phụ nữ tên Trúc hớp hồn. Do vô tình làm rơi máy trợ thính nên bà Trúc đã biết khiếm khuyết của ông. 

Quyết tâm chiếm được trái tim "người đẹp", ông Giàu đã nhờ cháu gái tìm một máy trợ thính loại nhỏ nhất, thay đổi phong cách ăn mặc và bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh. Dù vậy, ông vẫn không thể "chiếm" được trái tim bà.

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55, thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương
Góc nhỏ kỳ diệu - Tập 11

Góc nhỏ kỳ diệu - Tập 11

Học vẽ chú thỏ
Hãy đoán đi - Tập 13

Hãy đoán đi - Tập 13

Hoàng Mèo bất ngờ trước sự lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ