Ngôi sao khoai tây - tập 3

Song Nghi "ói lên ói xuống" vì Khánh Toàn

Mỗi khi Khánh Toàn kể đến kỷ niệm từ chối học bổng Havard thì căn bệnh bao tử lại hành hạ Song Nghi khiến cô... ói không thương tiếc vào bức ảnh của Khánh Toàn.

Tuy bị cô nhân viên thực tập "ói lên ói xuống" mỗi khi mình phát biểu về thành tích, nhưng Khánh Toàn vẫn đặt niềm tin vào Song Nghi. Theo quan điểm của anh, bằng cấp không nói lên được năng lực thực sự của nhân viên. Để tạo cơ hội cho Song Nghi chứng minh "năng lực không phụ thuộc vào bằng cấp", Khánh Toàn và Đàm Bang đã tổ chức cuộc thi bán hàng cho nhân viên.

Trước thử thách bán hàng, không may cho Song Nghi, nhân vên thực tập tranh tài cùng cô lại xấu tính, gian lận bằng cách huy động đại gia đình đến mua hàng để tăng doanh số trong tích tắc. Còn khi thi về thể lực, Song Nghi đang bị cảm nên sức khỏe yếu hơn bình thường, lại phải khiêng rất nhiều thùng giấy nặng trịch nên... ngất xỉu!

Thất bại cả hai vòng thi, Song Nghi khiến Khánh Toàn phải chịu trách nhiệm vì đã tuyển dụng nhầm người. Thế nhưng, cô nhân viên bướng bỉnh vẫn bất chấp mọi lời ra tiếng vào của các đối thủ "sang chảnh", một mực nài nỉ giám đốc cho mình cơ hội được làm việc. 

Nếu Khánh Toàn khiến Song Nghi "căng não" thì người thường xuyên ở bên cạnh lắng nghe, chia sẻ vui buồn với Nghi là Hoàng Vũ. Mẹ của Song Nghi cũng rất tin tưởng và quý mến anh chàng ít nói, có phần lạnh lùng nhưng lại sống rất tình cảm này.

Trong khi Khánh Toàn một mình "chống bão bằng cấp" trong công ty thì gia đình anh cũng đang rối rắm vì chuyện... chú cún Đậu Đậu biến mất. Sinh hoạt của các thành viên trong gia đình Khánh Toàn luôn khiến người xem phải bật cười vì những cuộc "đối đáp lượm liền" hài hước.
Bảo Châu