Ngôi sao khoai tây - Tập 5

Song Nghi bị đồng nghiệp nữ tẩy chay

Nghi ngờ Song Nghi dùng “thủ đoạn” để được nhận việc, các đồng nghiệp nữ đã thi nhau ức hiếp cô; ông Sang gặp rắc rối khi lên tivi. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 5, phát sóng lúc 19g55 tối qua (7/8).

Sau khi được Khánh Toàn nhận, Song Nghi mang tiếng dựa vào nhan sắc và “chiêu trò” để được ở lại công ty. Chính vì vậy nhiều nhân viên đã đồng loạt tẩy chay cô. Biết hoàn cảnh của Song Nghi, Khánh Toàn gọi riêng cô ra gặp để đưa ra lời khuyên. Nhưng khuyên thì ít còn khoe khoang thành tích thì nhiều. 

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu hội bà tám ở công ty không vô tình đi qua và nhiều chuyện hiểu lầm hai người có quan hệ mờ ám. Từ đây, hàng loạt tin đồn xấu về Song Nghi được lan truyền khắp công ty. 

Trong buổi tiệc mừng nhân viên mới khi bị các bị các đồng nghiệp nữ trêu chọc và liên tục khiêu khích, không kiểm soát được cô tức giận lao vào túm tóc đồng nghiệp. Nhưng bản thân chỉ có một mình nên Song Nghi bị giật tóc, đổ mì lên đầu và xịt tương lên mặt. May mắn thay, Khánh Toàn đã kịp thời xuất hiện và giải thích mối quan hệ của cả hai.

Ở một diễn biến khác, ông Thanh Sang nhận lời mời góp mặt cho chương trình "60 giây sống thật" với hi vọng quảng bá công ty Long Thủy. Thế nhưng, sau khi biết nội dung khi phỏng vấn là vạch trần những chiêu trò của giới kinh doanh, vợ ông đã rất tức giận vì sợ cả nhà sẽ bị trả thù. Để giảm bớt nguy cơ, ông đã đề nghị xử lý hình ảnh trước khi phát sóng. Với những yêu cầu làm mờ mặt, bóp méo giọng nói thành nữ đã khiến đạo diễn tức giận.

Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây", phát sóng lúc 19g55, thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương