Studio H9 - Mùa 5 - Tập 14

Song Luân - Hướng đến hình tượng nghệ sĩ đa năng

Xuất thân là ca sĩ, nhưng Song Luân lại là cái tên được nhắc nhớ trong lĩnh vực phim ảnh. Mời quý vị cùng "giải mã" bước rẽ thành công của anh cũng như nghe anh chia sẻ về nguyện vọng trở thành một nghệ sĩ đa năng.

Đến với Studio H9 - Hẹn cuối tuần, Song Luân đã có những phút giây trải lòng về chuyện nghề, chuyện tình yêu và câu chuyện về "sống tích cực" - tinh thần của chuỗi phát sóng mùa thứ năm.

Bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật với vai trò ca sĩ, nhưng hình như Song Luân vẫn thiếu một chút may mắn để vụt sáng như nhiều đồng nghiệp cùng thời. Trải qua nhiều năm, thay đổi nhiều công ty quản lý, Song Luân vẫn khá chật vật để tìm một chỗ đứng cho mình trong thị trường âm nhạc. Và rồi lối rẽ bất ngờ với phim ảnh đã khiến anh được nhắc nhớ nhiều hơn. Tư điện ảnh cho đến truyền hình, Song Luân luôn để lại dấu ấn trong từng vai diễn. Đặc biệt gần đây, với vai cậu út Dư trong Cây táo nở hoa, chàng diễn viên-ca sĩ sinh năm 1991 này đã khiến khán giả vừa thương vừa giận với từng diễn biến trong câu chuyện.

Nhắc về nghệ danh Song Luân, nam nghệ sĩ chia sẻ đây là một cái tên anh "mượn" từ một người anh lớp trên thời còn phổ thông. Sau này người bạn học lớp trên đó cũng trở thành fan hâm mộ của Song Luân mà không biết cậu học sinh Nguyễn Trường Sinh (tên thật của Song Luân) vì quá yêu thích cái tên này mà đã dùng làm nghệ danh cho mình.

Mời quý khán giả cùng theo dõi cuộc trò chuyện với Song Luân tại đây:

Đan Quỳnh