Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 17

Song Luân cùng Võ Hoàng Yến đang "hẹn hò"?

Cùng xuất hiện với đôi bàn tay nắm chặt tình tứ trong Khi chàng vào bếp tập 17, Song Luân cùng Võ Hoàng Yến làm rộ lên tin đồn đang... hẹn hò với nhau.

Cùng tham gia trong cuộc tranh tài trong gian bếp Khi chàng vào bếp tối nay là hai cặp đôi Thái Hưng - Thùy Trinh và Nguyễn Hằng - Quốc Việt, và "cặp đôi" Song Luân - Võ Hoàng Yến sẽ là hai đội trưởng của hai đội chơi, cùng hướng dẫn cho đội mình để làm ra món ăn ấn tượng. Hai người một là siêu mẫu, một là diễn viên, liệu tài năng bếp núc của họ sẽ được thể hiện như thế nào? 

Ngay khi vừa xuất hiện, Song Luân và Hoàng Yến đã nắm tay nhau "tình tứ" bước ra sân khấu, trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Sau giây phút ngạc nhiên đó thì khán giả lại được đến với ngạc nhiên khác, khi siêu mẫu tự nhận là đã có "mối quan hệ" với chàng diễn viên điển trai Song Luân cũng được 3,4 năm rồi, và anh chàng này thậm chí còn muốn Võ Hoàng Yến khẳng định lại mối quan hệ này thêm lần nữa trước ống kính.

Về món ăn, trong phần thi này, cả hai đội sẽ nhận được một đề bài khá cam go, đó là một món ăn yêu cầu vừa phải có kỹ năng, vừa phải có kinh nghiệm trong bếp ở mức độ sơ khai, vì tính chất phức tạp và nhiều bước chi tiết nên đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa người nấu và người hướng dẫn. Chính vì thế mà các đội chơi đã gặp phải những tình huống vô cùng "khó đỡ", như bạn gái chỉ một đằng, còn đội trưởng hướng dẫn một nẻo, làm cho thí sinh thực sự bối rối không biết phải làm thế nào.

Vậy món ăn đó là gì? Các đội sẽ phải thực hiện như thế nào để hoàn thành bài thi khó khăn của mình? Mời quý khán giả cùng đón xem Khi chàng vào bếp tập 17, được phát sóng vào lúc 21g30 tối nay thứ ba 6/8 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)