Hàng ghế đầu - Tập 12

Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi với kiểu tóc "nữ tính"

Taylor Swift lập kỉ lục với tour diễn mới nhất, những kiểu tóc gây tranh cãi của Sơn Tùng M-TP, trò chuyện cùng MC Quang Bảo là những chi tiết đang chú ý của Hàng ghế đầu tập 12.


Điểm tin nghệ thuật quốc tế

Vừa qua, giọng ca Look what you made me do không thể hạnh phúc hơn khi đón sinh nhật tuổi 29 với kỉ lục mới được xác lập cho tour diễn "Taylor Swift 's Reputation Stadium Tour". Theo Billboard, cô đã đạt được thành tích cao với 266,1 triệu đô la Mỹ và bán được hơn 2 triệu vé chỉ trong 38 buổi diễn. 

Taylor Swift trong tour diễn lập kỉ lục

Trong khi đó, ban nhạc huyền thoại The Rolling Stones phải trình diễn hơn 70 buổi mới đạt được con số hơn 245 triệu đô la. Với sân khấu hoành tráng, ca khúc hay và hình ảnh đẹp là điểm thu hút Taylor Swift với người hâm mộ trong tour diễn. Sự thành công của tour diễn là một trong những bước ngoặc quan trọng của Taylor Swiff. 

Điểm tin nghệ thuật trong nước

Sơn Tùng M-TP liên tục thay đổi kiểu tóc từ cá tính đến nữ tính. Kiểu tóc mới nhất của nam ca sĩ gốc Thái Bình bị nhiều khán giả đánh giá là "nữ tính". Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên khán giả tranh cãi về mái tóc của Sơn Tùng. Tháng 10 vừa qua, giọng ca Em của ngày hôm qua gây tranh cãi với mái tóc uốn xoăn khiến gương mặt anh mũm mĩm hơn. Trong một sự kiện âm nhạc gần đây, anh cũng khiến khán giả ấn tượng với kiểu tóc tết một phần. Kiểu tóc này đã được nam ca sĩ lăng xê ở tuần lễ thời trang Seoul trước đó. 

Các kiểu tóc gây tranh cãi của Sơn Tùng M-TP

Mỗi lần thay đổi kiểu tóc, phong cách thời trang của nam ca sĩ cũng sẽ biến hóa phù hợp. Với kiểu tóc ngắn cạo sát hai bên được đánh giá là cá tính nhất từ trước tới nay, anh thường kết hợp với kính tráng gương, hay nhẫn to bản độc đáo. 

Thuận Nguyễn chia sẻ bí quyết thành fashionista

Khi Tiệm làm đẹp danh vọng đang háo hức trong không khí đón Giáng sinh thì bà chủ Ngọc Trinh đã dẫn đến tiệm stylist - fashionista Thuận Nguyễn. Thấy nhân viên làm tóc Huỳnh Phương cũng đội cài tóc tuần lộc giống bà chủ, Thuận Nguyễn cho rằng anh đeo không hợp. Vì thế, Huỳnh Phương mới thắc mắc trong những bộ sưu tập thời trang mùa Noel trong nước lẫn quốc tế, các người mẫu thường khoác lên cây thông, sừng tuần lộc thật to, như vậy thì làm sao ra mặc ra đường?

Fashionista Thuận Nguyễn giải thích rằng họ là những nghệ sĩ nổi tiếng lâu năm, đôi khi họ muốn thỏa mãn cá tính, đam mê của mình nên mới làm những bộ sưu tập đó, chứ không phải là để bán. Kế tiếp, Thuận Nguyễn hướng dẫn Huỳnh Phương cách để trở thành fashionista.

Stylist - fashionista Thuận Nguyễn và bà chủ Ngọc Trinh

Thuận Nguyễn cho rằng đầu tiên là phải có đam mê. Bản thân anh ban đầu cũng không phải là một fashionista, anh chỉ là muốn chia sẻ cho phái mạnh Việt những cách ăn mặc thời trang. Rồi đến một ngày, công chúng thấy được năng lực của anh rồi tôn vinh anh, thì tự nhiên anh lại trở thành một fashionista trong mắt họ. Theo anh, những người muốn trở thành một fashionista phải cần trải qua một quãng đường khá dài và nhiều thử thách.

Ai là ai

Đến với chuyên mục Ai là ai tuần này, khán giả sẽ được nghe MC Quang Bảo chia sẻ về cơ duyên đến đến với nghề của anh.

Hoàng Dương