Sàn đấu ca từ - Tập 9

Sơn Thạch và Chi Dân "đối đầu nảy lửa"

“Bắt tay” cùng 2 chàng hotboy Hồ Thanh Phong và Văn Đình Dương, Sơn Thạch xuất sắc đánh bại Chi Dân, giành lấy giải thưởng 24 triệu đồng.

Hai ca sĩ khách mời của Sàn đấu ca từ tuần này chính là Sơn Thạch và Chi Dân. Xuất hiện bên cạnh hai đội trưởng điển trai, tài năng là dàn hotboy, hotgirl cũng đa tài không kém: “Hotboy làng võ” Hồ Thanh Phong, Trạng Nguyên của Gia đình là số 1 phần 2 – Bi Max, hotboy Văn Đình Dương, “Sầu nữ P.M Band” Tuệ Phương. Nếu Sơn Thạch thành công chiêu mộ được “chiến binh” Hồ Thanh Phong và Văn Đình Dương, thì Chi Dân cũng sở hữu lực lượng mạnh không kém với Bi Max và Tuệ Phương.

Trước khi bước vào thi đấu, Chi Dân chọn tên đội là Không Sợ Thua còn Sơn Thạch thì lấy tên đội là Chỉ Sợ Thắng.

Đội Chỉ sợ thắng

Nhanh tay trả lời đúng câu hỏi về cung hoàng đạo của Ninh Dương Lan Ngọc, Sơn Thạch đã giành được quyền thi trước cho đội mình ở vòng đầu tiên, nhưng lại để "rơi" điểm số vào tay Bi Max của đội Chi Dân. "Thừa thắng xông lên", Chi Dân và đồng đội đã hoàn toàn làm chủ vòng thi thứ hai khiến đội Chỉ sợ thắng thua một cách "tâm phục khẩu phục". 

Đội Không sợ thua

Thế nhưng, tình thế vòng ba xoay chuyển bất ngờ, Sơn Thạch đưa đội mình vượt lên dẫn trước Chi Dân. Bàn thua ở vòng ba đã khiến đội Chi Dân quyết "đối đầu nảy lửa" trong vòng thi quyết định cuối cùng. Là đội đang “yếu thế” hơn nên đội Không sợ thua của Chi Dân – Tuệ Phương – Bi Max được quyền chọn chủ đề trước ở vòng thi quyết định. Chủ đề bộ ba chọn được là Tháng Tư là lời nói dối của em. Trong khi đó, đội Chỉ sợ thắng nhận được chủ đề Một thuở yêu người. Tuệ Phương đại diện cho đội Không sợ thua dự thi, “sầu nữ” chỉ hoàn thành được một trong số ba thử thách, ghi về cho đội mình 1 điểm. Đến lượt thi của đội Chỉ sợ thắng, Sơn Thạch thay mặt nhóm thể hiện và ghi về 2 điểm trên tổng số 3 thử thách.  

Qua bốn vòng thi, đội Chỉ sợ thắng của Sơn Thạch – Hồ Thanh Phong – Văn Đình Dương là đội chiến thắng với tổng giải thưởng 24 triệu đồng. Trong khi đó, đội Không sợ thua của Chi Dân – Tuệ Phương – Bi Max chỉ nhận được 6 triệu đồng.

Bảo Châu
Xem thêm