Én vàng Nghệ sĩ - Tập 6

Sơn Ngọc Minh có giữ phong độ khi về "Miền cổ tích"?

Nhóm 3 thí sinh Tuyền Tăng, Băng Di và Sơn Ngọc Minh - sẽ chinh phục chủ đề tiếp theo của chương trình, "Miền cổ tích", trong tập 6 của "Én vàng Nghệ sĩ".

Cuộc so tài - được phát sóng vào 20g45 tối nay (21/12) trên kênh HTV9 - vẫn sẽ được các giám khảo MC Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo MC Phước Lập, nhà văn MC Tùng Leo và nhà báo MC Trác Thúy Miêu nhận xét và cho điểm. 

Trong không khí mùa lễ hội cuối năm, ca sĩ Sơn Ngọc Minh đã nhanh chóng hóa thân vào nhân vật mà nhà nhà đều yêu thích, đó là ông già Noel đi phát quà cho các em nhỏ để thể hiện phần thi của mình. Qua đây, Sơn Ngọc Minh cũng sẽ bật mí những câu chuyện của cá nhân mình mỗi dịp Noel về. Hỗ trợ tiết mục của anh là diễn viên Phi Nguyễn, Quỳnh Hồ và vũ đoàn Việt Hải.

Trong khi đó, diễn viên Băng Di sẽ chọn nội dung truyện ngụ ngôn của Việt Nam là "Thầy bói xem voi" để thể hiện trong đêm thi. Băng Di sẽ hóa thân thành cô gái hiện đại bức bối với những dư luận của xã hội, cô trở về thời xa xưa và gặp những thầy bói mù xem voi phán hình dáng. Hỗ trợ tiết mục là các diễn viên BB Trần, Anh Tú, Thanh Trực, Phi Nguyễn và Quỳnh Lý. 

Khác hẳn với các thi sinh trong top 6 chọn hóa thân hoặc kể truyện cổ tích, nữ VJ Tuyền Tăng sẽ nhắc lại "Sự tích trầu cau" và táo bạo viết đoạn kết mới có hậu hơn cho sự tích này. Hỗ trợ tiết mục là diễn viên Anh Tú, Thanh Trực và Phương Linh. 

Sơn Ngọc Minh có giữ vững được phong độ và tạo nên những bài thi đi đến trái tim người xem? Băng Di sẽ phát huy thế mạnh đa năng của mình để lấy điểm trong bài thi khá thú vị về các thầy bói mù xem voi? Và Tuyền Tăng, với bài thi độc đáo nhưng cũng đầy rủi ro có thể gia tăng điểm số và củng cố vị trí của mình trong top 6? Tất cả sẽ được trả lời trong "Én vàng Nghệ sĩ" tập 6. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g45 tối nay (21/12) trên kênh HTV9.
Thiên Bình
Xem thêm