Kẻ sát nhân cô độc - Tập 28

Sởn gai ốc trước những mưu đồ âm hiểm của Giáo sư Trực

Giáo sư Minh Trực - Tượng đài về một người uyên thâm và thấu hiểu học trò hoàn toàn sụp đổ. Thay vào đó, tập 28 "Kẻ sát nhân cô độc" đã phơi bày bộ mặt thật của Giáo sư Trực và những âm mưu đáng sợ của ông ta!

Qua đoạn video mà Minh Trọng (Ngô Công Lý) lén quay lại, khán giả ngỡ ngàng trước mối quan hệ giữa ông ta và Giáo sư Trực. Trong trại trẻ mồ côi năm Minh Trọng 9 tuổi, cậu gặp sinh viên thực tập Minh Trực và bị lạm dụng. Nhưng cũng nhờ lần đó, Minh Trọng biết mình là ai, muốn gì! Ở thời điểm hiện tại, Giáo sư Trực vẽ đường cho Minh Trọng tạo một kế hoạch, để cho Long gây án khi Trọng đang bị giam giữ, tạo ra bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo, giúp Trọng thoát án tù đồng thời hứa hẹn sẽ giúp Long trốn ra nước ngoài, giúp Trọng và Long có thể sống hạnh phúc bên nhau suốt đời được. Minh Trọng có theo lời của Giáo sư Trực?

Đổi lại, Giáo sư Trực sẽ có được cái ông ta muốn, đó là những bí mật về phương pháp thôi miên cũng như công thức thuốc Ảo diệu, giúp ông ta kiếm tiền thật nhiều, và làm những điều đồi bại hơn, khi tìm cách áp dụng phương pháp điều trị của Trọng lên những đứa bé, để sai khiến chúng phục vụ cho nhiều ý đồ đen tối khác của ông ta. Long lúc này cũng đã đánh thuốc thành công một nạn nhân mới - do chính Minh Trọng - trong vai trò thành viên của nhóm bác sĩ Không biên giới - dẫn dụ được, tại nhà văn hóa huyện nơi quê của Hoàng. Long sẽ y theo kế hoạch của Giáo sư Trực và Minh Trọng để gây án? Bi kịch sẽ tiếp tục xảy ra khi có thêm nạn nhân mới?

Các chiến sĩ của đội K13 đang tích cực tra án. Kế hoạch vây bắt Mel G. tại quán cà phê khi Nga xuất hiện và làm mồi nhử đã thất bại. Sự kiện diễn ra chóng vánh khi Mel G. thật biến mất. Trung úy Nghi cũng đã có thêm thông tin đáng ngờ về mối liên hệ của Giáo sư Trực trong chuỗi vụ án mà họ đang điều tra. Cụ thể, khi tìm gặp bác sĩ Châu, người trực tiếp điều trị cho Thùy - Nghi biết được việc Giáo sư Trực chủ động hỏi tin và đặc biệt quan tâm đến cô, trong khi thực tế, cá nhân bác sĩ Châu hay bệnh viện không giới thiệu ông Trực cho cô Thùy hay yêu cầu ông ta điều trị riêng cho cô. Trong lúc đó, tại Gia Lai, sếp Thái - Hoàng cùng các chiến sĩ cảnh sát địa phương đang họp bàn kế hoạch vây bắt đối tượng.

Ở một diễn biến khác, ông Sáng (Thuận Nguyễn) - ba của Thượng úy Luân - cũng có những nước cờ riêng của mình. Một cuộc gặp gỡ giữa ông Sáng và ông Quảng - hai ông trùm được tái hiện đầy ấn tượng. Cuộc hẹn không chỉ là gặp gỡ của hai ông bạn già, mà còn là một cuộc trao đổi: ông Quảng trao cho ông Sáng hồ sơ của một nhân vật quan trọng, ông Sáng giao lại Sáu Cần - một trong những kẻ tung ra thị trường thuốc Ảo diệu, làm rối loạn trật tự thế giới của ông Quảng - kẻ ông đã bắt giữ bấy lâu cho ông Quảng. Trong hồ sơ này ông Sáng nhận được có chứa thông tin gì? 

Đón xem 2 tập cuối của "Kẻ sát nhân cô độc", vào 22g tối nay (16/12) và tối mai (17/12) trên kênh HTV9. 

Thiên Bình (Ảnh: TFS)
Xem thêm