Sol hào hứng ôm chầm lấy Andy nhà Thu Trang

Sáu gia đình “hot” nhất mạng xã hội đón hè bằng chuyến du lịch biển tại khu resort “xịn sò”. Cam – Xoài – Đậu phấn khích cùng bố mẹ còn Sol vui đến độ ôm chầm lấy anh Andy nhà thu Trang.

Hưởng ứng không khí nôn nao của ngày hè nên 6 gia đình hai miền Nam – Bắc của Thử thách lớn khôn quyết định “chơi lớn” tổ chức liền chuyến du lịch biển. Được hội ngộ cùng nhau, cả 6 gia đình đều háo hức và trông đợi những thử thách tiếp theo tại một resort đẳng cấp. Các ông bố bà mẹ lẫn nhóc tì đều diện những trang phục ngày hè khỏe khoắn và rực rỡ. 

Tuần này, Sam sẽ đồng hành và dẫn dắt 6 gia đình trong chuyến du lịch biển đáng nhớ này. 

Các bé tham gia trò chơi vận động

Tại đây, sáu gia đình vừa ghi hình vừa được thư giãn và tận hưởng những dịch vụ cao cấp tại khu resort. Khi hội ngộ cùng anh Andy, quý nữ nhà Đoan Trang đã chạy đến “tay bắt mặt mừng” ôm chầm lấy con trai Thu Trang. Cả hai gia đình đều vui mừng và phấn khích khi có thêm nhiều thời gian gần nhau. Tiến Luật dành lời khen ngợi hết mực cho Sol: “Bé Sol như mang động lực cho chương trình, khi mình buồn hay cần năng lượng chỉ cần nhìn cô bé này chơi thì có năng lượng tràn trề liền”.

Ở diễn biến khác, chương trình chuẩn bị một căn hộ hoành tráng nhìn ra biển và có hẳn hồ bơi rộng lớn. Các ông bố cùng con sẽ phải tận dụng hết “đạo cụ” mà chương trình cung cấp tìm kiếm và giải mã mật thư để giành quyền sở hữu căn hộ “như mơ” đó.

Các ông bố bà mẹ cũng tham gia cùng các con

Ngoài ra, cả 6 gia đình còn cùng nhau trải qua những thử thách thú vị khác của chương trình như: vận động dưới nước và tham gia buổi giao lưu thân mật cùng chuyên gia tâm lý - Tiến sĩ Lê Thị Linh Trang. Với độ “lầy lội” và chiêu trò của mình, gia đình nào sẽ may mắn giành được căn hộ có hồ bơi cao cấp trong chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời? 

Đón xem tập 13 Thử thách lớn khôn, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (19/6) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm