Thiên Đường Ẩm Thực mùa 2 - tập 4

"Sốc" với độ dẻo dai của Phương Trinh Jolie

Trong tập 4, những cô nàng xinh đẹp: Phương Trinh Jolie, Liêu Hà Trinh, MiA sẽ tái xuất. Vương Khang bất ngờ bật mí lý do tăng cân của mình khiến Trường Giang bàng hoàng.

Chủ đề của tuần này là dinh dưỡng cho dân văn phòng. Những vấn đề mà dân văn phòng hay gặp phải như béo phì, tim mạch, cận thị, sạm da... do tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính, ít vận động. Phương Trinh Jolie với biệt danh “nữ hoàng Yoga” đã tung tuyệt chiêu của mình như xoạc chân, uốn dẻo mà không phải ai cũng làm được. 

Khả năng uốn dẻo xứng danh Nữ hoàng Yoga của Jolie Phương Trinh

Trường Giang thì không ngừng chọc ghẹo Vương Khang cơ thể có phần “phì nhiêu”. Đáp lại anh chàng bật mí lý do mình bị tăng cân khiến mọi người ngỡ ngàng. Nam ca sĩ còn cố thực hiện những động tác của Phương Trinh nhưng không thành công.

Trò chơi ở vòng đầu tiên – Thử độ dẻo dai. Ai cúi người càng thấp thì sẽ giành phần thắng. Đây là phần thi có thể nói phù hợp sở trường của Phương Trinh Jolie khi sở hữu một cơ thể dẻo dai. Nữ diễn viên đại diện đội nữ thách đấu đầu tiên với đối thủ là Tôn Kinh Lâm. Liệu “nữ hoàng Yoga” có giúp đội nữ chiến thắng?

Khách mời tập 4: Phương Trinh Jolie, Liêu Hà Trinh, MiA, Minh Anh, Tôn Kinh Lâm, Vương Khang (Ảnh: Điền Quân)

Vòng 2 là đại tiệc salad giúp những ai không thích ăn rau cũng không thể kềm lòng. Đội nào chiến thắng trò chơi Làm salad tiếp sức trong vòng 3 phút sẽ bước vào đại tiệc. Trong khi đội MiA - Vương Khang lộ khuyết điểm bếp núc, thì đội Phương Trinh Jolie rất nhanh nhảu, khéo tay phối hợp nhịp nhàng. Liệu đội của những cô nàng xinh đẹp có giành chiến thắng cuối cùng?

Đo độ rung lắc trên ghế văn phòng là thử thách tiếp theo. Phương Trinh Jolie và Tôn Kinh Lâm là 2 đại diện đầu tiên tham gia. Nam diễn viên trẻ rất nghiêm túc cho phần thi của mình, cô nàng Phương Trinh vừa lắc tay vừa hát thứ tiếng mà không ai biết đó là gì. Còn ở đội Liêu Hà Trinh cùng Phương Anh nhún nhảy “điên cuồng”, lắc lư bất chấp. Đội nào sẽ sở hữu điểm số cao hơn sau thử thách này?

Đón xem Thiên đường ẩm thực tập 4 được phát sóng vào lúc 20g30 thứ Sáu (6/7) trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm