Ẩm thực kỳ duyên - Tập 9

Soái ca Vũ Dino sắp có bạn gái

Ẩm thực kỳ duyên tuần này có sự tham gia của bốn cô nàng “tuyệt sắc giai nhân” với quyết tâm sẽ chinh phục thành công trái tim Vũ Dino - Food blogger đồng thời là đầu bếp nổi tiếng.

Đầu bếp - Food blogger Vũ Dino

Vũ Dino tên thật là Đặng Anh Vũ, công việc hiện tại của anh là một đầu bếp và cũng là một Food blogger đình đám, với hàng loạt video hướng dẫn nấu ăn trên mạng xã hội. Anh chia sẻ nấu ăn là một nguồn cảm hứng bất tận. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nam tính, giỏi nấu ăn, đã vậy anh còn rất yêu chó và có gu thời trang cực chất. Bốn cô gái tuần này, ai sẽ chinh phục được trái tim của Vũ Dino?

Vũ Dino cùng MC Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi

Đầu tiên là Trần Châu Thùy Dương, một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội với nick name Song Dương. Thùy Dương là một người trầm tính, hiền lành và thú nhận bản thân không giỏi nấu ăn. Nhưng cô thực sự rất muốn nấu ăn cho người thân trong gia đình.

Tiếp theo là Dương Ánh Nga khá hoạt ngôn và hài hước. Cô từng được mệnh danh là “công chúa tóc mây” bởi giọng hát ngọt ngào tại chương trình Giọng ải giọng ai. Ánh Nga chia sẻ bản thân đã tập luyện nấu ăn để chuẩn bị đi thi hoa hậu nên tự tin có kinh nghiệm bếp núc. 

Bốn ứng viên nữ từ trái qua: Thùy Dương - Ánh Nga - Mai Thoa - Thùy Linh

Luật sư Ánh Nga hài hước và vui tính thì diễn viên tự do Lê Thùy Linh cũng "nặng kí" không kém. Thùy Linh sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, có tính cách cẩn thận và tỉ mỉ của một cô gái Bắc Bộ. Liệu với lợi thế cùng quê lại giỏi nấu các món ăn mang vị miền Bắc có giúp Thùy Linh ghi điểm trong mắt chàng trai?

Ứng viên ưu tú cuối cùng là cô sinh viên năng động và tự tin Trần Mai Thoa. Cô sẽ nấu món gì để chinh phục trái tim của Vũ Dino?

"Ẩm thực kỳ duyên" tập 7 phát sóng vào lúc 20g30, thứ sáu (23/11) trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm