Soái ca MC Xuân Hiến bị từ chối vì không muốn bạn gái theo đuổi nghệ thuật

Xuân Hiến cho biết, lần đầu tiên gặp mặt, mọi người thường sẽ nghĩ anh là người lạnh lùng, hời hợt, nhưng thật ra lại là một người rất quan tâm đến người khác, và biết thể hiện bằng hành động chứ không phải chỉ lời nói.

Xuân Hiến hiện đang là người dẫn chương trình và tổ chức event. Chia sẻ dí dỏm về công việc của mình, nam MC cho biết anh là một người khá đa năng, đụng đâu làm đó, tất cả những công việc gì liên quan đến nghệ thuật và tổ chức sự kiện anh đều có thể làm được.  

Chàng trai thứ hai là Hiệp Dương, đang là diễn viên và ca sĩ tự do. Khác với sự chững chạc của Xuân Hiến, Hiệp Dương lại là một chàng trai khá hoạt bát và vui vẻ. Hiệp Dương chia sẻ, anh là một người rất thích du lịch đặc biệt là nấu ăn... Bên ngoài là một người hơi tưng tửng nhưng Hiệp Dương cũng là một anh chàng rất tình cảm. Anh muốn tìm một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, tính tình vui vẻ, biết chia sẻ và lắng nghe.

Đặc biệt trong số ba cô gái có mặt trong tập này thì có hai cô là chị em sinh đôi, cả hai đều đang là ca sĩ. Nếu Bảo Anh muốn tìm cho mình một chàng trai có thể nắm tay nhau đi khắp thế gian thì Bảo Trân mong muốn sẽ tìm được một chàng trai có nụ cuời đẹp, biết quan tâm và chăm sóc người mình yêu.

Cô gái còn lại là Tuờng Vi, năm nay vừa tròn 24 tuổi. Hiện cô đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với vai trò là một diễn viên. 

Sau các vòng tìm hiểu và trao đổi thông tin thì cặp đôi cuối cùng còn lại với chương trình là Xuân Hiến và Bảo Anh. Sau 3 giây quay lưng lại và suy nghĩ, Bảo Anh bất ngờ đi về phía ghế ngồi, từ chối hẹn hò cũng Xuân Hiến. Còn Xuân Hiến lại khá hụt hẫng khi quay lưng lại và không thấy đối phương. 

Quyết định của Bảo Anh khiến Đại Nghĩa và Nam Thư xúc động và có phần trò chuyện cùng Xuân Hiến ngay sau đó. Xuân Hiến cho biết, anh dự định sẽ quay lưng lại và tặng cho cô gái hai cánh hoa hồng rồi quay đi. Chia sẻ lý do không hẹn hò, Bảo Anh cho biết, cô muốn theo đuổi nghệ thuật nhưng dường như "đối tác" lại tìm kiếm một nửa còn lại cho gia đình nhỏ của mình. Chính vì vậy, cô đã quyết định không tiến tới với Xuân Hiến.

Lam Khanh