Phản ứng bất ngờ - Tập 5

"Soái ca Bolero" đụng độ "Soái ca làng hài"

Mặc dù cố gắng "chơi chiêu" nhưng đội của Trịnh Tú Trung vẫn không chiến thắng trước đối thủ "lầy lội" từ đội của Bảo Kun, Kim Nhã và ra về với kết quả "vui cả làng".

"Phản ứng bất ngờ" tập 5 - kết thúc với kết quả hoà, cả hai đội đều xuất sắc đoạt được 5 triệu giải thưởng - vừa được phát sóng lúc 20g35 tối nay (8/5) trên kênh HTV7.

Tuần này, "Phản ứng bất ngờ" có sự góp mặt của hai đội chơi gồm các nghệ sĩ đầy cá tính, đó là đội Thắng Rồi với đàn anh Trịnh Tú Trung - người phải "nổi đoá" vì bị MC Kiến Huy và Sam nhấn mạnh sự "trẻ trung" của mình; "soái ca bolero" Khắc Minh và Tiko Tiến Công. Trong khi đó, đội đối thủ Chuẩn Men gồm có Kim Nhã - cựu thành viên BB&BG - bạn thân Tiko Tiến Công, "soái ca làng hài" Huỳnh Quý, và Bảo Kun - nhân tố "biểu cảm mới" đầy tiềm năng. 

Hai đội đã có những trải nghiệm diễn xuất vô cùng hài hước và nhiều bất ngờ, qua đó tạo ra vô số tiếng cười cho người xem. Đơn cử như ngay trong vòng 1, đội Chuẩn Men - phải  vượt qua thử thách "Thùng rỗng kêu to"; đội Thắng Rồi là thử thách "Sức nặng ngàn cân". Lượt thi đầu tiên dành cho đội Chuẩn Men, trên sân khấu, đội chơi - mặc "áo giáp" - phải ngồi trong mỗi chiếc thùng được khoét lỗ và bị bên ngoài... chọc gậy vào trong. Nhiệm vụ của Chuẩn Men là diễn xuất đành lừa đội bạn để không đoán được ai là người không mặc áo giáp.

Trịnh Tú Trung của đội Thắng Rồi đã "tinh quái" đề nghị MC Ngô Kiến Huy và Sam phải "hành hạ" nhiệt tình nam diễn viên Huỳnh Quý, đòi... "đâm lút cán" đối thủ. Với kinh nghiệm diễn xuất có sẵn, Huỳnh Quý "show" hàng loạt biểu cảm không đụng hàng trước thử thách của chương trình. Bảo Kun cũng không kém cạnh khi chia sẻ rất "cool": “Ba cái đồ quỷ này làm sao đau được” nhưng khuôn mặt lại thể hiện cảm giác không dễ chịu chút nào. Thành viên còn lại của đội Chuẩn Men là Kim Nhã cũng thể hiện sự "đau đớn" trước màn tra tấn của hai MC. Cô còn năn nỉ, van xin chàng Bắp hãy nhẹ nhàng với cô khiến khán giả cười phì. Diễn xuất của Chuẩn Men không qua mặt được đối thủ, đội Thắng Rồi đã quyết định đúng khi chọn Huỳnh Quý là người không có mặc áo giáp.

Đến lượt Thắng Rồi lên "sàn đấu", Chuẩn Men nhân cơ hội "trả đũa" Trịnh Tú Trung. Cụ thể, "sức nặng ngàn cân" đưa ra tình huống ba chuyên viên massage chuyên nghiệp "phục vụ" cho ba nghệ sĩ đội chơi, trong đó có một nhân viên massage "trá hình". Với lối diễn xuất tự nhiên, xuất sắc, cả ba thành viên của đội Thắng Rồi đều hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nếu Tiko Tiến Công được khen với lối diễn chân thật thì Trịnh Tú Trung lại khiến tất cả mọi người bất ngờ khì diễn quá "over" cảm xúc khi được massage. Sau khi hội ý, đội Chuẩn Men quyết định chọn Tiko Tiến Công là người được massage trá hình và đó là một đáp án đúng. 

Cùng xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập 5 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm