Ngôi nhà chung mùa 12 – Tập 13

Sợ em biết anh còn thích em!

Dường như Trung Thành vẫn còn nuôi dưỡng tình cảm dành cho Như Ý, dù anh vẫn giữ quan điểm: "Phụ nữ khi chưa thuộc về ai thì mình sẽ theo đuổi đến cùng, nhưng khi đã “có chủ" thì mình bỏ cuộc!".

Trong câu chuyện tâm sự riêng giữa hai người đàn ông, Trí Nhân khuyên Trung Thành phải tự tin vào bản thân, trong khi đó, Thành vẫn còn ôm nỗi lo “con chim sợ cành cong”, không dám mở lòng với ai trong hai ngày cuối. Trung Thành khẳng định từng có nhiều người thích mình, nhưng để chọn một người thật sự phù hợp lại không dễ dàng. Ở Ngôi nhà chung, Trung Thành công khai tỏ tình với Như Ý từ rất sớm, nhưng anh chàng đã nhận lại “trái đắng” khi lờ mờ đoán ra “nàng thơ” của mình là cặp đôi bí ẩn. Khi được Thùy Diệu khuyên về việc đánh đàn tỏ tình với Như Ý vì Ý rất thích nghe đàn, Trung Thành chỉ biết thở dài, khẳng định mình không thể theo đuổi một người con gái đã hướng ánh mắt về người khác.

Trung Thành khẳng định đối thủ của mình phải là người trưởng thành

Dường như những ánh mắt dòm ngó của các chàng trai trong chương trình dành cho Như Ý đã ít nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng của Trí Nhân. Cậu em út trong Ngôi nhà chung vừa phải để ý nhất cử nhất động của Trung Thành, vừa vướng vào xích mích không đáng có với Hoàng Minh, khi Hoàng Minh buông lời trêu ghẹo Như Ý.

Như Ý cảm thấy khó xử khi vừa nắm tay Nhân, vừa để Trung Thành hôn

Nếu như xung quanh cặp đôi bí ẩn Trí Nhân – Như Ý có nhiều mối quan hệ đang chồng chéo thì Austin và Tường Vi lại đang âm thầm tìm hiểu nhau một cách vui vẻ, bình yên. Một anh chàng trầm tính, biết lắng nghe và ít nói đã tìm thấy nhiều điểm chung về quan điểm sống với một cô diễn viên trẻ hoạt bát, tinh tế và thẳng thắn. Khi Tường Vi khóc vì nhớ mẹ, Austin lẳng lặng đến bên cạnh nghe cô tâm sự và chọc cho cô cười. Liệu bên canh cặp đôi bí ẩn, Austin và Tường Vi có tạo nên câu chuyện cổ tích tình yêu mới ở Ngôi nhà chung hay không?

Không ồn ào mà trái lại rất sâu sắc, Vi và Austin thường có mặt bên cạnh nhau khi cần chia sẻ

Đón xem Ngôi nhà chung – Mùa 12, phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu