Smighties - Những anh hùng tí hon đáng yêu

Smighties là tên của series phim hoạt hình về các siêu anh hùng vui nhộn được gọi chung là các Smighty đến từ vùng đất đầy phép màu. Những cuộc phiêu lưu không hồi kết của họ sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho các bé thiếu nhi.

Smighties được hợp tác sản xuất bởi hai đơn vị nổi tiếng trong giới sáng tạo nội dung dành cho trẻ em - Herotainment và Toonz Media Group. Nhà sản xuất còn cho biết, kịch bản độc đáo của series này được viết bởi các tác giả của loạt phim hoạt hình nổi tiếng thế giới như: DuckTales, Winnie the Pooh, Angry Birds Toons, Super Wings

Bên cạnh phiên bản tiếng Anh đã ra mắt trước đây, nay phiên bản lồng tiếng Việt của Smighties đã chính thức được phân phối bởi POPS Worldwide.

Không dừng lại ở những chuyến phiêu lưu bí ẩn, kịch tính, Smighties còn là câu chuyện về tình bạn nhân văn sâu sắc. Ngoài 6 siêu Smighty là Zip, Zap, Nardy, Melody, Leila, và Dude, phim sẽ dần hé lộ thêm 130 Smighty “đáng yêu siêu cấp” đến từ năm vùng đất đặc biệt khác nhau qua 39 tập phim. 

Các Smighty đáng yêu

Những siêu anh hùng bé nhỏ nhưng can đảm có sứ mệnh bảo vệ các Smighty Stones – những hòn đá quý huyền bí, chứa đựng một sức mạnh khủng khiếp mà khó một thế lực nào có thể chống đỡ nổi. Khi vô số rắc rối bao trùm lên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, cũng là lúc những siêu anh hùng bé nhỏ Smighty tỏa sáng với tinh thần đồng đội và tình bạn bất diệt.

39 tập phim với thời lượng 7 phút/tập, phiên bản lồng tiếng Việt của Series hoạt hình Smighties sẽ được phát sóng trên Kênh POPS Kids.

Thanh Nhàn