Chạy đi chờ chi - Tập 5

"Siêu trùm sò" Lâm Vĩ Dạ bị đồng đội kể tội

Tự hào mình là người phụ nữ giỏi tính toán trong gia đình, Lâm Vỹ Dạ đảm nhận vai trò làm chủ chi cho đội Cam của Trấn Thành, BB Trần và Jun Phạm. Chỉ sau vài phút "nhập cuộc mua sắm", nữ chủ chi đã suýt bị đồng đội "tẩy chay" vì quá keo kiệt.

Tuy lần đầu đến với chương trình, Lâm Vỹ Dạ đã nhanh chóng hòa nhập với các thành viên Chạy đi chờ chi, nhưng đồng đội đã sớm "than thở" vì kế hoạch tiêu tiền của cô nàng trong Cuộc đua kim tiền. Bước vào trò chơi dưới nước, mỗi đội được sử dụng tiền mặt để mua các vật dụng cần thiết cho trò chơi dưới nước. Lâm Vỹ Dạ được giao trọng trách giữ tiền và lập kế hoạch chi tiêu cho đội Cam.

Tự hào là người phụ nữ của gia đình, giữa những vật dụng cần thiết như điện thoại, nước uống tăng lực, bánh cứu đói, kem chống nắng…, Lâm Vỹ Dạ đã cân nhắc loại bỏ dần từng món, tiết kiệm nhất có thể, quyết định chỉ mua một chiếc khăn với ý định… bốn người chia nhau, mỗi người lau một góc. 

Lâm Vỹ Dạ đóng vai "cục bột" trong phần thi Đố vui cầu thăng bằng vì không góp được câu trả lời nào cho đồng đội

Tuy nhiên, tính toán của cô nàng hoàn toàn sai lầm. Sau khi hai đội uống no nước bởi những lần trả lời sai, mỗi thành viên  được nhà sản xuất chăm sóc kỹ, phát cho một chiếc khăn riêng rất to. Chưa dừng lại ở đó, tuy tiết kiệm đến từng đồng khiến đồng đội "khóc ròng", nhưng để bảo vệ da, cô nàng sẵn sàng bỏ ra một số tiền quỹ không nhỏ để mua... nón cho mình. Ngay lập tức, Trấn Thành và BB Trần đã thấy tiếc số tiền ít ỏi của cả đội và hài hước "lên án" cô thủ quỹ "siêu tính toán" này. Jun Phạm còn “trách ké” rằng bộ tóc giả mà anh chàng yêu thích đã không về tay anh vì Lâm Vỹ Dạ "keo kiệt".

Jun Phạm và Trấn Thành vẫn còn "ấm ức" vì chủ chi Vỹ Dạ có kế hoạch tiêu tiền bất hợp lý

Ngoài ra, đoạn clip hậu trường cũng hé lộ những cảnh thú vị như khi cả tám người, trong trang phục hai đội Vàng - Cam hài hước tạo dáng chụp hình vui nhộn, đầy sáng tạo hài hước. Trấn Thành còn tiên đoán "hai người này sẽ về một nhà với nhau sau chương trình" khi thấy BB Trần và Ngô Kiến Huy tay trong tay tung tăng đến nhận kết quả chung cuộc, trong khi hai anh chàng này vừa "thẳng tay không khoan nhượng" với Vỹ Dạ và Lan Ngọc.

Bảo Châu
Xem thêm