Siêu trí tuệ Việt Nam trở lại kịch tính, mãn nhãn đầy ấn tượng

"Siêu trí tuệ Việt Nam" chính thức trở lại với mùa 2 hứa hẹn đầy bứt phá và mang đến nhiều bất ngờ. Trấn Thành tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC, hội ngộ cùng anh còn có bộ ba giám khảo quen thuộc: PGS.TS Trần Thành Nam, nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên.

Từ trái qua: PGS.TS Trần Thành Nam, ca sĩ  Tóc Tiên, nhà báo Lại Văn Sâm

Trải qua mùa đầu tiên, Siêu trí tuệ Việt Nam đã xuất sắc mang trí tuệ Việt vươn tầm thế giới và để lại nhiều dấu ấn khó phai đối với người hâm mộ trong nước và bạn bè quốc tế. Trở lại với mùa 2, Trấn Thành tự hào tiếp tục cầm trịch chương trình với vai trò MC vốn đã rất thành công ở mùa trước. Bên cạnh đó, “bộ sậu” ban giám khảo chính của chương trình gồm: Giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam, Giám khảo cố định: nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên cũng vô cùng hào hứng khi trở lại với chương trình.

MC Trấn Thành tiếp tục đồng hành với vai trò người cầm trịch chương trình

Đến với mùa 2, giám khảo Tóc Tiên cảm thấy rất tự hào vì đã trải qua mùa đầu tiên đầy thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Bên cạnh tất cả những cảm xúc tự hào và phấn khích đã trải qua ở mùa 1, Tóc Tiên mang đầy kỳ vọng với lời khẳng định: “Tiên tin chắc rằng Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 2 sẽ đem đến nhiều bất ngờ kinh khủng hơn nữa!”.

PGS.TS Trần Thành Nam chia sẻ, Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 2 sẽ nhấn mạnh hơn tính đa diện và đa chức năng của các bộ óc. Thí sinh không những chỉ có tư duy về mặt không gian mà còn phải có cả tư duy định lượng và có thể kết hợp được các yếu tố nghệ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội…

Sân khấu được thiết kế hoành tráng hơn

Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 2 quy tụ 19 tài năng trí tuệ “nặng ký” đến từ mọi miền đất nước. Mùa 2 cũng khoác lên mình “chiếc áo mới” với thiết kế sân khấu ấn tượng với màn hình led sẽ được uốn cong tạo cảm giác rộng lớn hơn rất nhiều. 

Tập 1 Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20g thứ bảy – 21/11/2020 trên kênh HTV2. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm