Siêu trí tuệ Việt Nam "chốt đơn" vòng đầu tiên với các thí sinh cao thủ

Kết thúc vòng một, "Siêu trí tuệ Việt Nam - Mùa 2" đã ra mắt dàn thí sinh "cao thủ" hứa hẹn đầy bất ngờ cùng những thử thách không dành cho người thường.

Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 2 đã đi được một nửa chặng đường với 12 thành viên, hứa hẹn sẽ có những cuộc đối đầu nảy lửa tại vòng 2. Tạm chia tay giám khảo Lại Văn Sâm, giám khảo khách mời đồng hành cùng chương trình tại tập 6 là NSƯT Chí Trung và ca sĩ Trúc Nhân bên cạnh giám khảo Tóc Tiên và giám khảo khoa học Trần Thành Nam.

NSƯT Chí Trung và ca sĩ Trúc Nhân cùng góp mặt tại tập 6

Xuất hiện tại chương trình từ lời giới thiệu của Việt Hoàng và Huy Hoàng, “siêu dị nhân” ở tập 6 là Lê Duy Bách – sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ thông tin thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Được biết, Việt Hoàng – Huy Hoàng đã đề nghị chương trình phải tìm bằng được Duy Bách chỉ vì một lý do duy nhất: bộ não của Huy Hoàng và Việt Hoàng cộng lại mới bằng được bộ não của con người này. Đến với Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 2, Duy Bách sẽ đối đầu với thử thách mang tên Số nguyên tố tung hoành.

Thí sinh Duy Bách, người được xem như sự kết hợp của Huy Hoàng và Việt Hoàng

Tập 6 còn chào đón sự xuất hiện của nữ Thạc sĩ – Kiến trúc sư tài ba Nguyễn Vũ Mai Hân. Cô tham gia chương trình với mong muốn tôn vinh trí tuệ của phụ nữ Việt Nam. Được biết, Mai Hân sở hữu khả năng thiên bẩm về tư duy không gian và có thể giải mã mọi hình khối bằng tư duy toán học, vì vậy đến với Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 2, cô sẽ thách đấu trí tuệ với thử thách Khai triển 3D.

Thí sinh Mai Hân mong muốn làm rạng danh trí tuệ phụ nữ Việt Nam

Nếu chúng ta đã từng chứng kiến Mã đi tuầnSudoku tốc độ thì ở tập này, cả hai thử thách trên sẽ cùng kết hợp để tạo nên Sudoku lập phương nhằm thách thức tài năng của thí sinh Lâm Nhựt Thịnh (19 tuổi) – sinh viên năm 2 chuyên ngành Công nghệ tài chính Trường Đại học Kinh tế – Luật – Đại học Quốc gia TP.HCM. Không dừng lại ở đó, Nhựt Thịnh phải hoàn thành phần thi này trong vòng 35 phút, trong khi ở quốc tế được giải trong thời gian 1 tiếng 10 phút.

Thí sinh Lâm Nhựt Thịnh

Tập 6 Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20g thứ 7, 26/12 trên kênh truyền hình HTV2.

Đan Quỳnh (Ảnh: Vie Channel)
Xem thêm