"Siêu trí tuệ nhí" hội tụ cùng Cris Phan và ViruSs

Ngẫu nhiên trong tập này xuất hiện các nhí có tài năng đặc biệt khiến Trấn Thành và đội trưởng hai đội ViruSs, Cris Phan thán phục.

Hai nhí Bửu Lộc và Gia Minh cùng đội trưởng Cris Phan (từ trái sang)

Đó là Gia Minh 8 tuổi giỏi Toán, thần tượng Gia Hưng trong "Siêu trí tuệ Việt Nam", ngoài ra em còn có khả năng múa Muay Thái và đá bóng, và không ngại thể hiện một bài quyền với những động tác chắc nịch. Gia Minh còn trổ tài nói một câu tiếng Hoa khiến Trấn Thành tan chảy: "Chú Xìn, cho con ôm một cái".

Bửu Lộc 7 tuổi, cậu nhóc “lịch vạn niên” có thể đọc ngay năm Âm lịch của một năm bất kỳ từ 1800 đến 2100. Anh Mèo Nhóc ngỏ lời Ban tổ chức nên mời Lộc tham gia "Siêu trí tuệ" mùa sau. Còn Cris Phan và ViruSs đề nghị em mở một kênh YouTube riêng mang tên "Bửu Lộc tử vi".

Nhí Thanh Xuân và Kiến Vũ rubik

Đó là Kiến Vũ 6 tuổi có khả năng quay rubik rất nhanh, cậu bé lần lượt chỉ cần 1 phút 45 giây và 35 giây để giải hai khối rubik cực khó. Trấn Thành xúi Kiến Vũ gửi lời thách đấu tới Ngọc Thịnh - một siêu trí tuệ về giải rubik được rất nhiều người ngưỡng mộ ở mùa đầu tiên.

Kết thúc hai vòng đầu tiên, hai đội hòa nhau 1-1 và kết quả phụ thuộc vào vòng 3. Đội ViruSs xông pha thi trước, sự lúng túng và những đáp án ngây ngô bộc phát của Kiến Vũ, Thanh Xuân cho đáp án của câu hỏi: “Đâu là những thực phẩm có canxi?” khiến khán giả cười bò. Sau những giây phút loay hoay diễn tả, đội ViruSs xuất sắc đạt được 7 câu. 

Với sự nhanh trí cộng với tài năng diễn tả tài tình, Cris Phan đã gây cười cực mạnh cho cả trường quay. Sáng tạo bất ngờ khi phải diễn tả cho các nhí đáp án đậu bắp, Cris Phan lầy lội dùng tên ca sĩ Ngô Kiến Huy gợi ý cho các nhí. Do bỏ qua nhiều đáp án, đội Cris Phan chỉ được 5 câu, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội ViruSs.

Lam Khanh
Xem thêm