Siêu tài năng nhí - Tập 6

Siêu nhí 5 tuổi có “10 năm kinh nghiệm chơi xe đạp địa hình”

Siêu tài năng nhí tiếp tục gửi đến khán giả xem Đài ba chàng trai nhỏ có sở trường: Đạp xe địa hình, bóng bàn và lồng tiếng. Bên cạnh đó, khách mời tuần này sẽ là diễn viên hài Diệu Nhi.

Tập 6 có sự xuất hiện của bé Phan Y Nhật - "siêu nhí" với khả năng lồng tiếng phim. Tuy chỉ mới 12 tuổi nhưng chàng trai này đã sở hữu một “bộ sưu tập” kinh nghiệm khá đồ sộ khi được góp mặt trong các dự án lớn như: Vua sư tử, Nàng tiên cá, Dumbo... Tại Siêu tài năng nhí, Y Nhật sẽ phải thực hiện thử thách lồng tiếng trực tiếp một trong 6 bộ phim hoạt hình bất kỳ do ban giám khảo lựa chọn. Không chỉ giọng nói, biểu cảm và sự linh hoạt của Y Nhật cũng sẽ được Trấn Thành và host Gil Lê thử thách dưới nhiều hình thức khác nhau.

Hari Won hăng say thách đấu chồng, trọng tài của màn thi đấu là bé Gia Bảo

Tài năng thứ hai xuất hiện hứa hẹn sẽ khiến nội bộ các nghệ sĩ xáo trộn - cậu bé bóng bàn 12 tuổi Gia Bảo. Đến với chương trình dù không có đối thủ để ứng thí, Gia Bảo vẫn sẽ dùng tài năng của mình để tạo ra hàng loạt hành động khiến Trấn Thành ngỡ như đang xem kỹ xảo phim Hollywood.  

Nhỏ tuổi nhất nhưng khiến các giám khảo “đau đầu” nhất trong tập 6 chính là gương mặt nhí Minh Anh. Dù chỉ mới 5 tuổi, Minh Anh đã sở hữu một tài năng khá mạo hiểm là giữ thăng bằng trên xe đạp địa hình. Khi được nghệ sĩ Trấn Thành hỏi về sở thích này, Minh Anh "hack não" khi trả lời có 10 năm kinh nghiệm chơi xe đạp dù hiện nay chỉ mới 5 tuổi. Chưa hết, chàng trai bé này còn khiến cho cảm xúc của Trấn Thành – Hari Won lẫn Diệu Nhi đi như… tàu lượn siêu tốc khi nói về gia đình.

Trấn Thành chật vật đua xe đạp cùng thí sinh 5 tuổi 2

Ngoài những màn đọ tài, các cuộc đấu khẩu giữa những nghệ sĩ trong tập mới sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Đón xem tập 6 Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 23/7/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm