"Siêu nhí" 3 tuổi nhớ quốc kỳ của 200 quốc gia dù chưa đi học

Tập 5 Siêu tài năng nhí đã đem đến cho khán giả nhiều màn "đối đầu" vui nhộn của giám khảo khách mời Erik cùng Trấn Thành – Hari Won và host Gil Lê.

Vào năm hai tuổi, mẹ Gia Huy (3 tuổi) bất ngờ phát hiện con mình có khả năng đặc biệt về ngôn ngữ khi bé bất ngờ đọc được dòng chữ trên thẻ trò chơi. Từ đó, em thường được mẹ phát triển năng khiếu này bằng cách tập gọi tên các sự vật, sự việc xung quanh bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Không chỉ giỏi đọc chữ, bé Gia Huy còn sở hữu một trí nhớ siêu phàm. Ở thử thách mà ban giám khảo cùng ê-kíp chuẩn bị, quốc kỳ của gần 200 quốc gia đã được Gia Huy gọi tên... dù Trấn Thành che một nửa lá cờ.

Erik bày tỏ lòng ngưỡng mộ: “Nếu lúc 3 tuổi em chỉ biết ăn ngủ thì Gia Huy đã làm được những điều quá sức ấn tượng”. Quý tài năng của bé, Trấn Thành và Hari Won nhau nhắn nhủ phụ huynh hãy kiên trì giúp bé giải tỏa năng lượng và cần một môi trường giáo dục đặc biệt để phát triển.

Trấn Thành, Gil Lê ngỡ ngàng vì khả năng của bé 3 tuổi

Mang một màu sắc khác với bé Gia Huy, chàng trai 11 tuổi Tấn Phong có niềm đam mê bóng đá từ nhỏ và thần tượng "quả bóng vàng" Quang Hải. Trái với vẻ ngoài rụt rè khi giao lưu với các giám khảo, Tấn Phong như một con người khác khi chạm vào trái bóng. Tấn Phong tâng bóng tài tình vượt mọi chướng ngại địa hình, tung bóng qua thành cao và đón đỡ bằng chân... Chưa dừng lại, siêu nhí tiếp tục khiến Erik và các nghệ sĩ thót tim khi tâng, giữ bóng bằng xương sống và vừa hít đất. 

Chán tâng bóng, Tấn Phong chấp nhận thử thách và tâng cả những loại banh nhỏ khác như banh tennis và bóng bàn. Thậm chí, chàng trai 11 tuổi còn tâng cả… giấy vệ sinh, tái hiện video gây bão của cầu thủ Công Phượng được truyền tải trên các trang mạng.

Bé Tấn Phong tái hiện "hot trend" của Công Phượng

Xuất hiện cuối cùng, cô bé 10 tuổi Đông Nghi lập tức đưa các nghệ sĩ vào cõi mộng với điệu múa cổ trang. Trong một lần xem phim “Truyền thuyết hồ ly”, Đông Nghi đã yêu những điệu múa cổ trang và được mẹ đưa đến lớp luyện tập. Hằng ngày, em luôn dành từ 3 đến 4 tiếng để ép dẻo, luyện múa lẫn thần thái để hóa thân vào các nhân vật cổ trang.

Sở hữu một cơ thể mũm mĩm, Đông Nghi vẫn hút hồn khán giả bởi những điệu múa khó, vui vẻ mang trang phục cung nữ và lộn vòng 360 độ hệt như một làn sương. Không những thế, bé Đông Nghi còn làm cho Erik, Trấn Thành và Hari Won kinh ngạc khi xoay vòng bằng đầu gối hay lộn bằng một tay liên tục 11 vòng quanh sân khấu.

Bé Đông Nghi và tiết mục múa cổ trang đẹp tựa tiên nữ

Xem lại tập 5 Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 16/7/2020) rên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm