Giọng ải giọng ai - Tập 15

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bật mí “mê mệt” giọng hát Thùy Chi

Trong tập 15, hai đội trưởng phấn khởi chào đón sự xuất hiện lần đầu tiên của nữ ca sĩ Thùy Chi và nam ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Trong Giọng ải giọng ai tuần này, ngoài hai khách mời bình luận là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Minh Tú, chương trình còn chào đón hai ca sĩ Thùy Chi và Phan Mạnh Quỳnh.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của nữ ca sĩ Giữ em đi, Trấn Thành lẫn Đại Nghĩa vô cùng bất ngờ và không giấu được sự yêu thích. Bởi lẽ, Thùy Chi là một trong những nghệ sĩ cực kì kén chọn khi tham gia gameshow truyền hình. Khi được MC Đại Nghĩa “chất vấn” về vấn đề này, Thùy Chi bộc bạch: “Em nghĩ ngày xưa em không vui lắm, bây giờ thì em vui hơn”. Bên cạnh đó, Thùy Chi nghĩ rằng mình không phù hợp với những gameshow thiên về giải trí, Giọng ải giọng ai là chương trình đầu tiên cô tham gia khi ở TP.HCM. Tiết lộ này khiến Ban bình luận hết sức hài lòng và hãnh diện.

Thùy Chi và Phan Mạnh Quỳnh sẽ là hai ca sĩ khách mời của tập 14

Ngay trên sân khấu Giọng ải giọng ai, Trấn Thành “gài hàng” Thùy Chi live lại ca khúc từng được giới trẻ đặc biệt là lứa tuổi học sinh phổ thông thuộc nằm lòng, ca khúc Xe đạp. Tiếp lời Trấn Thành, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng cho biết cô “mê mệt” bài hát này khi còn đi học.

Minh Tú trở lại "ghế nóng" bình luận cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Với chất giọng ngọt ngào, tình cảm, sâu lắng, Thùy Chi đã khiến tất cả mọi người lắng đọng và cả một bầu trời tuổi thơ ùa về gói gọn trong bài hát Xe đạp của nữ ca sĩ. Trấn Thành khen ngợi không ngớt, Võ Hoàng Yến thì không khỏi xuýt xoa “Trời ơi hát hay quá!”

Ngoài Thùy Chi, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cũng được Trấn Thành khen tới tấp khi âm nhạc của anh chàng luôn có chất riêng và màu sắc âm nhạc lạ, có tư duy và giọng ca Vợ người ta là một những ca sĩ trẻ được A Xìn thích nhất.

Đón xem tập 15 Giọng ải giọng ai, được phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (2/11) trên kênh HTV7.
Bảo Châu